Trang chủSự kiệnCES 2024DeepCool tái xuất tại CES 2023 với loạt sản phẩm tản nhiệt...

Tin liên quan

DeepCool tái xuất tại CES 2023 với loạt sản phẩm tản nhiệt và thùng máy

DeepCool trở lại tham dự hội nghị CES 2023 tại Las Vegas, Nevada sau 3 năm vắng bóng do đại dịch toàn cầu. DeepCool sẽ tổ chức buổi giới thiệu sản phẩm mới tại Planet Hollywood, nơi các đối tác, phương tiện truyền thông và các khách mời đặc biệt khác trong ngành sẽ có cơ hội tận mắt trải nghiệm thực tế các sản phẩm sắp ra mắt.

Vị vua mới của dòng tản nhiệt sẽ ra mắt dưới form Assassin 4. Một cỗ máy làm mát kiểu dáng tinh tế và đặc biệt có thể hoạt động siêu yên tĩnh. Biệt danh Sát thủ không chỉ là hư danh, và phiên bản mới nhất chứng minh rằng quái vật tản nhiệt này là sát thủ tiêu diệt nhiệt thầm lặng đáng gờm.

Quạt FT14 140mm sẽ ra mắt lần đầu tiên với điểm nổi bật là quạt có thể “biến đổi”.

Người dùng DeepCool biết rằng họ nhận được các sản phẩm chất lượng cao nhiều tính năng ở mức giá hợp lý và dòng sản phẩm mới của chúng tôi sẽ tiếp tục giữ vững tiêu chí đó.

Không thể không nhắc đến thùng máy và CH560 và CH560 Digital sẽ là 2 đại diện có mặt tại CES lần này. Với mặt bên thiết kế kết hợp dạng lưới/kính cường lực, mặt trước high airflow được thiết kế để đưa không khí càng nhiều càng tốt, 3 quạt ARGB 140 mm và đủ không gian chứa GPU kích thước lớn, dòng CH560 có rất nhiều tính năng và giá cả phải chăng. Phiên bản CH560 Digital sẽ trang bị màn hình LCD hiển thị trạng thái CPU và GPU cùng lúc. Cả hai model sẽ ra mắt với 2 màu trắng và đen.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác