Cellphones

DatVietVAC đã và đang mang lại nhiều đóng góp đáng kể vào nền kinh tế giá trị 12 tỷ đô – thị trường đón nhận nguồn đầu tư thứ 3 trong khu vực của Việt Nam năm 2019 (theo báo cáo nền kinh tế số Đông Nam Á 2019). Năm 2018, DatVietVAC thành công trong việc thiết lập hệ sinh thái Công nghệ Truyền thông Giải trí với hơn 10 công ty thành viên gồm: Đông Tây Promotion, DID TV (sở hữu HTV2 – VieChannel & VieGiaiTri), DatViet Media, M&T Pictures, Dzones; ứng dụng VieON – nền tảng Video OTT…

Gameshow đình đám Nhanh Như Chớp cũng như bộ phim gia đình được yêu thích Gạo Nếp Gạo Tẻ là một sản phẩm của DatVietVAC

DatViet VAC vinh dự đóng góp vào nền kinh tế số – Hiểu rõ vai trò kinh tế tư nhân là chủ thể xương sống của nền kinh tế, trong suốt 25 năm qua, DatVietVAC không ngừng mở rộng với các khoản đầu tư để xây dựng nền kinh tế văn hóa kỹ thuật số đẳng cấp thế giới. Nhờ đó, DatVietVAC được vinh danh trên khắp các diễn đàn kinh tế, văn hóa, giải trí trong và ngoài nước. Tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới, DatVietVAC là Công ty Việt Nam duy nhất nằm trong Top25 Công ty phát triển trên toàn cầu; đánh giá dựa trên tiêu chí tốc độ phát triển hàng năm vượt hơn mức trung bình trong toàn ngành và trong khu vực. (Top25 Global Growth Companies, World Economic Forum). Vừa qua, DatVietVAC chiến thắng giải thưởng Doanh Nghiệp Xuất Sắc Châu Á 2019 – Asia Pacific Entrepreneurship Awards (APEA)…

DatVietVAC nuôi dưỡng văn hóa Việt – Để đạt được những thành tựu kinh tế đáng tự hào trên, DatVietVAC không ngừng nuôi dưỡng tài năng, đầu tư tạo ra các sản phẩm chất lượng cho người Việt, đồng thời giới thiệu hình ảnh một Việt Nam mới với bạn bè quốc tế. DatVietVAC nuôi dưỡng một thế hệ người Việt mới tràn đầy nhiệt huyết được thụ hưởng nền giáo dục chất lượng cao, tinh tường công nghệ, yêu văn hóa Việt, sẵn sàng cùng nhau đồng cam cộng khổ để vươn đến những thành tựu mới, tạo ra các giá trị mới cho cộng đồng. Nhờ đó, tập thể DatVietVAC đã đạt được những thành tựu nổi bật như: DatVietVAC vinh dự được công nhận là Youtube Global Case Study với 2 video trong Top 10 Youtube Premiere toàn cầu. Tại Facebook Summit 2019 – DatVietVAC được vinh danh là đơn vị dẫn đầu Việt Nam về doanh số quảng cáo video trên Facebook. Hiện tại, DatVietVAC đang đóng góp 1/4 doanh số quảng cáo video Facebook của thị trường Việt Nam.

DatVietVAC nghĩ về tương lai, biến thành hiện tại – chưa bao giờ hài lòng với những thành tựu đạt được, trong năm 2019, DatVietVAC đã thành lập công ty mới DatViet Digital Entertainment, chính thức lấn sân sang lĩnh vực Thể thao điện tử (Esports) – ngành công nghiệp tiềm năng được dự đoán phát triển mạnh mẽ trong những năm tiếp theo.

Mới đây, DatViet Digial Entertainment đã quyết định đồng hành cùng đương kim vô địch giải đấu Vietnam Championship Series (VCS) – đội tuyển GAM Esports tại giải chung kết thế giới 2019 (CKTG) tổ chức tại Berlin, Đức. Đây chỉ là một trong những viên gạch đầu tiên trong chiến lược mở rộng thị trường, khai phá thị trường thể thao điện tử còn rất mới mẻ và đầy tiềm năng.