Cellphones

Vậy là hôm nay Samsung Việt Nam cũng đã giới thiệu chiếc bộ ba chiếc Samsung Galaxy S10 hoàn toàn mới tại thị trường Việt Nam, dẫn đầu trong các nhà bán lẻ – Di Động Việt tung ra gói quà tặng lên đến 10 triệu đồng khi ‘đặt gạch’ mua Galaxy S10/S10 Plus tại hệ thống này.

Thể lệ chương trình

1. Thời gian cọc

Áp dụng với sản phẩm Samsung Galaxy S_Mới từ ngày 27/2/2019 – 7/3/2019 (Có thể kết thúc trước hạn).

Hướng dẫn đặt hàng

  • Bước 1: Quý khách đặt hàng sản phẩm qua website hoặc gọi Tổng đài tư vấn 1900.2006 để được hỗ trợ đặt hàng.
  • Bước 2: Tiến hành chọn máy để đặt.

Số tiền đặt cọc: 500.000đ / sản phẩm.

Khi chuyển khoản, quý khách vui lòng để lại Số điện thoại ở “NỘI DUNG CHUYỂN KHOẢN” để nhân viên liên lạc.

  • Bước 3: Đến ngày mở bán sản phẩm, Tổng đài viên sẽ liên hệ mời Quý khách nhận máy. Quý khách lựa chọn hình thức nhận hàng Giao hàng tại nhà hoặc Đến cửa hàng gần nhất để nhận hàng.

2. Nội dung ưu đãi

Ưu đãi đặt trước cho khách hàng đặt cọc thành công:

Gói quà tặng Samsung lên đến 7 triệu

Gói quà đặc biệt dành cho Khách hàng Di Động Việt

Ưu đãi khác:

  • Thanh toán qua ví điện tử VNPay: giảm 500k
  • Bảo hành 2 năm
  • Thu cũ đổi mới: tặng thêm 500k
  • Cơ hội hoàn tiền 100% ngay khi nhận máy

Lưu ý: Để nhận ưu đãi, quý khách vui lòng sử dụng duy nhất 01 số điện thoại khi đặt hàng Online và nhận máy tại Cửa hàng

Với tổng cộng gói quà tặng khi đặt gạch lên đến 10 triệu đồng sau quy đổi khi đặt gạch bộ đôi Samsung Galaxy S10/S10 Plus.

Về chiếc Samsung Galaxy S10 và hành trình 10 năm của Galaxy S

Là một thế hệ lại mang đến sự khẳng định trong khả năng sản xuất màn hình của mình, trước đó Samsung đã giới thiệu các dòng sản phẩm màn hình Infinity của mình và trên S10 đã sở hữu màn hình Infinity cao cấp nhất từ Samsung, ngoài chuyện màn hình tràn viền và camera trên màn hình, S10 cũng được trang bị cảm biến vân tay siêu âm trên màn hình mang đến trải nghiệm cao cấp nhất mà chiếc Galaxy S từng mang lại. Camera trên S10 cũng được tăng cường thêm 1 camera góc rộng bên cạnh camera tele và camera chính, với những thay đổi trên mang đến một hệ thống camera suất sắc cho nhiếp ảnh di động cũng như là những tính năng đi kèm độc đáo như sạc không dây chuyền cho sản phẩm khác. Đây xứng đáng là tinh hoa của Samsung trong suốt 10 năm qua.