MSI
Trang chủTin tứcPhụ kiện - Linh kiệnĐánh giá bàn phím MIPOW Mini Slim-Fold: Mỏng 3.5mm, gập lại được,...

Tin liên quan

Đánh giá bàn phím MIPOW Mini Slim-Fold: Mỏng 3.5mm, gập lại được, tiện dụng và thú vị

Nếu bạn đang tìm kiếm cho iPad một chiếc bàn phím không dây, gọn nhẹ, dễ bỏ gọn vào balo để mang bên mình khi đi ra ngoài thì MIPOW Mini Slim-Fold là chiếc bàn phím độc đáo có khả năng gấp gọn nhẹ nhất và mỏng nhất thế giới mà bạn có thể lựa chọn.

Bàn phím MIPOW Mini Slim-Fold có giá bán tại Việt Nam cho hai phiên bản đen và vàng là 1,590,000 VND

Bàn phím MIPOW Mini Slim-Fold có hai phiên bản màu chính là đen và một phiên bản chú thỏ miffy với màu vàng rực rỡ. Cả hai phiên bản sẽ có khác nhau một chút về các phụ kiện bên trong.

Về chú thỏ Miffy, đây là nhân vật hư cấu xuất hiện trong loạt sách tranh do họa sĩ người Hà Lan Dick Bruna vẽ và viết. Tên gốc tiếng Hà Lan, “Nijntje”, là cách viết tắt của konijntje nhỏ bé, “con thỏ nhỏ”. Cuốn sách đầu tiên của Miffy được sản xuất vào năm 1955.

Phiên bản Miffy sẽ không sử dụng túi đựng thông minh kiêm giá đỡ iPad, đây chỉ là đơn giản cái túi da xinh cùng màu với bàn phím có hình chủ thỏ Miffy.

Phía sau túi sẽ có ngăn đựng một giá đỡ tablet riêng để bạn có thể đặt thiết bị mình lên để sử dụng với bàn phím.

Đây là tổng thể toàn bộ bàn phím MIPOW Mini Slim-Fold được gấp gọn lại cực kì nhỏ gọn và nhẹ.

Và tổng thể bàn phím MIPOW Mini Slim-Fold khi mở ra với layout 65 phím và có 3 tuỳ chọn profile được thiết lập sẵn với phím tắt được đặt ở ba nút Q W E dành cho iOS/Android/Windows.

Bàn phím cũng sẽ tự động kích hoạt và bật nguồn khi người dùng mở ra mà không cần phải bấm thêm nút nào nữa, sẽ có một nút nhỏ để kết nối. Ở góc trái sẽ có một đèn báo tín hiệu và đèn báo CAPSLOCK. 

Theo công bố từ MIPOW thì bàn phím sẽ cho thời lượng pin sử dụng tối đa lên tới 85 giờ hoặc 120 ngày ở chế độ chờ. Đây là mức thời lượng sử dụng rất tốt vì bạn sẽ không phải thường xuyên phải sạc lại bàn phím. Tuy vậy, có một điểm trừ là cổng sạc trên bàn phím này chỉ là chuẩn micro-USB lỗi thời thay vì USB-C.

Mặt sau sẽ là phần nam châm giúp bạn phím hít cố định khi gập lại cũng như ngắt kết nối khi bạn cất vào túi mà không cần phải bấm thêm nút bấm nào cả.

Bên cạnh layout 65 nút, bàn phím MIPOW Mini Slim-Fold tích hợp thêm rất nhiều nút đa phương tiện như sao chép, thay đổi ngôn ngữ, điều khiển media,… Về layout bàn phím, do có thiết kế gập đặc biệt nên việc sắp xếp các nút sẽ không chuẩn theo kiểu layout bàn phím thường mà bạn sẽ gõ, một vài nút bấm trông sẽ hơi to hơn nên sẽ khó để bạn có thể gõ nhanh được. Dễ gõ nhầm nhất với người viết là nút Shift bên phải hay bị nhấn vào phím điều hướng lên.

Độ nảy hay cảm giác bấm chắc chắn chỉ đạt mức tạm ổn, nhưng độ tiện lợi để mang theo mang mình thì bàn phím MIPOW này xứng đáng với tên gọi mỏng nhất và nhẹ nhất thế giới.

Giá đỡ tablet cũng chắc chắn khi có thể giữ tốt được chiếc tablet gần như nặng nhất thị trường hiện tại là iPad Pro 12.9-inch M1.

Bàn phím MIPOW Mini Slim-Fold còn có một ưu điểm đáng tiền cuối cùng là có khả năng chống nước nhẹ, nếu lỡ may bạn bị đổ nước hay cà phê lên bàn phím thì cũng không cần quá lo lắng.

Tổng kết lại về chiếc bàn phím siêu nhỏ, siêu mỏng và cực kỳ độc đáo này, mặc dù trải nghiệm gõ không phải là thế mạnh của sản phẩm, nhưng với thiết kế khá dễ thương cùng sự tiện lợi trong khả năng gấp gọn, đây sẽ là chiếc bàn phím tiện dụng để bạn thực hiện các công việc viết lách hoặc gõ văn bản cùng với iPad/di động của mình khi đi ra ngoài. Với mục tiêu này cùng chất lượng hoàn thiện tốt, khả năng kháng nước, thì MIPOW Mini Slim-Fold sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Tham khảo sản phẩm MIPOW Mini Slim-Fold tại đây.

Bàn phím MIPOW Mini Slim-Fold là chiếc bàn phím nhỏ gọn, thú vị dành cho người dùng iPad hay các thiết bị tablet khác với thiết kế gấp gọn tiện lợi, trọng lượng nhẹ, dễ dàng mang theo mà không hề chiếm diện tích balo của bạn.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh

Bàn phím MIPOW Mini Slim-Fold là chiếc bàn phím nhỏ gọn, thú vị dành cho người dùng iPad hay các thiết bị tablet khác với thiết kế gấp gọn tiện lợi, trọng lượng nhẹ, dễ dàng mang theo mà không hề chiếm diện tích balo của bạn.Đánh giá bàn phím MIPOW Mini Slim-Fold: Mỏng 3.5mm, gập lại được, tiện dụng và thú vị