Trang chủTin tứcAppleĐại lý bán lẻ bắt đầu nhận đặt cọc iPhone 14, ưu...

Tin liên quan

Đại lý bán lẻ bắt đầu nhận đặt cọc iPhone 14, ưu đãi lên đến 11 triệu đồng, cam kết trả hàng sớm

Hệ thống Di Động Việt chính thức nhận đặt cọc iPhone 14 từ 0h ngày 7 – 13/10 với những ưu đãi hấp dẫn lên đến 11 triệu đồng, đưa iPhone 14 về mức giá chỉ còn từ 17.99 triệu đồng với cam kết giá rẻ, có hàng ngay, trả đúng ngày.

Ghi nhận tại hệ thống Di Động Việt, đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), Top 3 hệ thống có số lượng cửa hàng đạt chuẩn PPG được lên website của Apple nhiều nhất tại Việt Nam, hệ thống sẽ chính thức nhận đặt cọc trong vòng 1 tuần từ ngày 7 – 13/10 và trả hàng sớm vào 23h ngày 13/10. Khi đặt cọc iPhone 14 tại Di Động Việt, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi lên đến 11 triệu đồng. Cụ thể:

  • Giảm trực tiếp đến 5 triệu đồng trên giá niêm yết hoặc tặng ngay 4 triệu đồng khi mở thẻ TP Bank Evo
  • Giảm thêm đến 4 triệu đồng khi Trade-in thu cũ đổi mới
  • Tặng mũ bảo hiểm độc quyền giữa Nón Sơn và Di Động Việt trị giá 550 ngàn đồng
  • Tặng thêm 1 triệu đồng khi trả góp qua Kredivo
  • Giảm thêm 500 ngàn đồng khi mua combo phụ kiện chính hãng
  • Trả góp 0% lãi suất

Giá bán chính thức cho iPhone 14 series tại Di Động Việt không có nhiều thay đổi so với mức giá dự kiến trước đó. Cụ thể, iPhone 14 có giá từ 24.99 triệu đồng, iPhone 14 Plus có giá từ 27.99 triệu đồng, iPhone 14 Pro có giá từ 30.99 triệu đồng, iPhone 14 Pro Max có giá từ 33.99 triệu đồng.

Với những ưu đãi khi đặt cọc iPhone 14 tại hệ thống Di Động Việt, giá bán iPhone 14 chỉ còn từ 17.99 triệu đồng, iPhone 14 Plus chỉ còn từ 20.99 triệu đồng, iPhone 14 Pro chỉ còn từ 24.99 triệu đồng, iPhone 14 Pro Max chỉ còn từ 27.99 triệu đồng (được biết những ưu đãi này có giới hạn).

Bảng giá chính thức của iPhone 14 sau khi trừ ưu đãi tại Di Động Việt

Năm nay Di Động Việt quyết định nhận cọc iPhone 14 để mang đến cho khách hàng cam kết giá rẻ, có hàng ngay và trả hàng đúng ngày. Bởi ngoài việc giá bán tốt, rất nhiều khách hàng mong muốn được sở hữu iPhone 14 đúng ngày mong đợi”, bà Phùng Phương, đại diện truyền thông của hệ thống Di Động Việt cho biết.

Bà Phùng Phương cho biết thêm, đặt cọc đã và đang trở thành thói quen của nhiều người dùng công nghệ Việt Nam vào mỗi dịp Apple ra mắt sản phẩm mới. Việc đặt cọc giúp các đại lý bán lẻ có sự chuẩn bị hàng hoá đúng theo nhu cầu khách hàng, cũng giúp khách hàng sớm sở hữu được sản phẩm theo ý muốn, về cả model, thời gian.

Cũng theo bà Phùng Phương, với tư cách là hệ thống tiên phong cho trào lưu Trade-in thu cũ đổi mới tại Việt Nam cùng với cam kết giá thu cao nhất, quá trình thu nhanh, gọn, lẹ, nên tại Di Động Việt trong hơn 40 ngàn người đang quan tâm đến iPhone 14 có gần 30% lượng người dùng muốn sở hữu iPhone 14 lựa chọn hình thức Trade-in thu cũ đổi mới. Tính đến thời điểm này, iPhone 14 Pro Max vẫn đang là dòng máy có lượng quan tâm nhiều nhất với 68%, tiếp đến là iPhone 14 chiếm 15%, iPhone 14 Pro chiếm 14%, iPhone 14 Plus chiếm 2%.

Được biết thêm, iPhone 14 series vẫn giữ thiết kế vuông vắn với khung viền phẳng nhưng đã bắt đầu phân cấp rõ rệt giữa hai dòng tiêu chuẩn và dòng Pro. iPhone 14 và 14 Plus vẫn dùng màn hình tai thỏ, chip A15 Bionic, viền nhôm như thế hệ trước. Trong khi hai mẫu Pro chuyển sang màn đục lỗ, tần số làm tươi hỗ trợ từ 1 Hz tới 120 Hz, kèm theo tính năng màn hình luôn hiển thị Always-on Display, chip A16 Bionic, camera chính 48 megapixel, hỗ trợ quay phim 8K…

Để cập nhật thông tin chi tiết về ưu đãi khi đặt cọc iPhone 14, giá bán chính thức và ngày mở bán, bạn đọc có thể tham khảo thêm tại: https://didongviet.vn/iphone-14.html

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh