Trang chủCông nghệCyzone Esports Center trở thành phòng game đạt chuẩn NVIDIA GeForce lớn...

Cyzone Esports Center trở thành phòng game đạt chuẩn NVIDIA GeForce lớn nhất khu vực Đông Nam Á

Với hơn 100 triệu khách hàng sử dụng GeForce trên toàn thế giới, GeForce GTX đã trở thành thương hiệu được ưa thích của game thủ ở khắp mọi nơi. Và tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, GeForce cũng chính là sản phẩm được lực chon trong các phòng máy – nơi hàng ngàn game thủ đến mỗi ngày để trải nghiệm các tựa game yêu thích trên PC và giao lưu với bạn bè.

Chỉ hai năm kể từ khi NVIDIA giới thiệu chương trình chứng nhận phòng máy đạt chuẩn GeForce GTX iCafe nhằm giúp các chủ phòng game mang đến những trải nghiệm chơi game tốt nhất cho khách hàng của họ, cho đến hiện tại đã có hơn 250 phòng máy đạt chuẫn GeForce GTX iCafe. NVIDIA hướng đến mục tiêu cán mốc 500 phòng game đạt chuẩn trong năm 2018 tại các nước: Indonesia, Malaysia, Đài Loan, Thái Lan, Philippines, Hàn Quốc và Việt Nam.

Chương trình GeForce GTX iCafe hỗ trợ các phòng game đạt chuẩn sử dụng tài nguyên từ nền tảng card đồ họa dòng GeForce GTX, qua đó game thủ sẽ có được trải nghiệm chơi game đỉnh cao. Những chiếc card đồ họa GeForce GTX sẽ mang đến nhiều công nghệ mới cải thiện hiệu năng tốt nhất cũng như khả năng hỗ trợ trình điều khiển đẳng cấp thế giới.

“Thật tuyệt vời khi được chứng kiến sự xuất hiện của những phòng game iCafe trong khu vực được trang bị card đồ họa NVIDIA GeForce GTX để mang đến cho trải nghiệm chơi game tốt nhất cho game thủ,” ông Simon Tan, Giám đốc mảng kinh doanh khu vực nam châu Á-Thái Bình Dương của NVIDA cho biết. “Điều đó cho thấy các chủ phòng game iCafe đã đánh giá cao những công nghệ quan trọng của NVIDIA và nhận biết được nhu cầu thực sự từ giới game thủ của họ.”

- Advertisement -

Các phòng máy iCafe đạt chuẩn sẽ được NVIDIA cung cấp trình điều khiển (driver) card đồ họa được thiết kế chuyên biệt dành cho iCafe mang đến hiệu năng chơi game cao, tiết kiệm năng lượng và tăng cường độ tin cậy. Những driver này đều được trải qua quá trình thử nghiệm nghiêm ngặt từ bộ phận kiểm định chất lượng của NVIDIA và đều đạt tiêu chuẩn tương thích phần cứng từ Microsoft (WHQL).

Phòng game iCafe còn được hưởng lợi từ công nghệ tiết kiệm điện NVIDIA Expresso, theo đó công nghệ này sẽ tự động tối ưu hóa các hệ thống máy tính sử dụng card đồ họa NVIDIA GeForce để tiết kiệm điện năng từ card đồ họa và chip xử lý nhưng vẫn mang lại hiệu năng đồ họa vượt trội và tối đa hóa lợi ích cho các phòng game iCafe.

Một số quyền lợi khác từ chương trình bao gồm việc được tham dự vào sự kiện Jumpstart giới thiệu sản phẩm GeForce mới, trong đó các chủ phòng game iCafe đồng thời được phổ biến các mô hình kinh doanh tiên tiến, các buổi thảo luận chuyên đề giải pháp kinh doanh, xu hướng thị trường, cập nhật chương trình và quà tặng từ các đối tác của NVIDIA và hệ thống workshops.

Các chủ phòng game iCafe còn được NVIDIA mời tham dự hội nghị iCafe Discovery tại Trung Quốc. Ở đó, các chuyên gia, các nhà cung cấp giải pháp (systems integrator) và các đối tác iCafe sẽ chia sẻ nhiều mô hình kinh doanh và ý tưởng sáng tạo, giúp các chủ phòng game iCafe có thể áp dụng tại quốc gia sở tại. Tại hội nghị, khách mời được thưởng thức những bữa tiệc nhẹ, trải nghiệm khu vực VIP, eSports cũng như phòng truyền hình, tất cả đều nhằm mục đích tăng thêm thu nhập cho các iCafe.

Ngoài ra, NVIDIA sẽ hỗ trợ các chủ phòng game iCafe bằng việc tổ chức các giải đấu game quan trọng như GeForce Xtreme Tournament (GEXT) và Overwatch Open SEA tại hệ thống phòng game của họ. Các sự kiện này sẽ thu hút số lượng lớn game thủ đến phòng máy, qua đó tăng cường mức độ nhận diện thương hiệu của phòng game iCafe.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


Tin gần đây