Trang chủTin tứcKhoa học - IoTNhiều giá trị từ cuộc thi Kalapa Challenge 2023

Tin liên quan

Nhiều giá trị từ cuộc thi Kalapa Challenge 2023

Kalapa Challenge 2023 với chủ đề ByteBattles là cuộc thi thường niên về học máy do Công ty cổ phần Kalapa tổ chức với sự bảo trợ thông tin của Hội Tin Học Việt Nam.

Đề bài của cuộc thi dành cho thí sinh năm nay là đưa ra các giải pháp mới cho y học nhằm cải thiện quá trình chuẩn đoán, điều trị bệnh đồng thời cung cấp một giải pháp hiệu quả trong việc quản lý và chuyển đổi văn bản viết tay.

Nhiều giá trị từ cuộc thi Kalapa Challenge 2023
Trận đấu chung kết kịch tính giữa GPU Dominators và ProPTIT với bài toán Vietnamese Medical Question Answering tại cuộc thi

“Chúng tôi rất ủng hộ các mô hình cuộc thi như Kalapa Challenges 2023, bởi nó sẽ giúp phát hiện, tìm kiếm được các tài năng trong lĩnh vực AI, một lĩnh vực mà giúp chúng ta giải quyết nhiều vấn đề trong đời sống, từ y tế, giáo dục, kinh doanh, sản xuất cho đến giải trí. Việc tạo ra các cộng đồng chuyên gia công nghệ AI cũng đóng góp vào việc phát triển ngành công nghiệp AI tại Việt Nam, làm tiền đề cho sự phát triển kinh tế và xã hội của đất nước”, ông Nguyễn Long – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Tin học Việt Nam, đơn vị bảo trợ thông tin cho cuộc thi chia sẻ.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác