Trang chủSự kiệnCông ty Coolpad Vietnam thành lập: mục tiêu trở thành Top 3...
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

Công ty Coolpad Vietnam thành lập: mục tiêu trở thành Top 3 thương hiệu điện thoại

Ngày hôm nay 06/09/2016, sau hơn một năm hoạt động ổn định tại thị trường Việt Nam thông qua công ty TNHH kỹ thuật ICOOL, thì công ty Coolpad Việt Nam chính thức được thành lập và trở thành chi nhánh của Tập đoàn Coolpad tại thị trường Việt Nam với ông Tom Zhou là giám đốc điều hành.

Tập đoàn Coolpad và Công ty Smartcom (đơn vị thành viên của PETROSETCO) sẽ đầu tư trực tiếp vào công ty Coolpad Vietnam để tạo sự đột phá mạnh mẽ trong tương lai (sau 1 năm có những bước thành công đầu tiên tại Việt Nam). Tập đoàn Coolpad sẽ có đầu tư vào việc xây dựng thương hiệu và phát triển tại thị trường Việt Nam. Đồng thời Công ty Coolpad Vietnam sẽ là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm mang thương hiệu Coolpad tại thị trường Việt Nam và Smartcom sẽ đảm bảo về việc tối ưu hóa cho kho vận.

Với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ Tập đoàn Coolpad và Smartcom, Coolpad Vietnam tự tin phấn đấu để cạnh tranh vào TOP 5 thương hiệu điện thoại thông minh tại Việt Nam trong năm 2016 và TOP 3 vào năm 2017.

1473148733684_392

Đại diện Coolpad và Smartcom ký kết thỏa thuận hợp tác

Tập đoàn Coolpad được thành lập vào năm 1993, và lên sàn giao dịch chứng khoáng HKSE (Hong Kong) vào năm 2014 là một trong những thương hiệu đầu tiên tập trung nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực điện thoại thông minh. Hiện tại công ty đã sở hữu nhiều rung tâm nghiên cứu R&D trên thế giới và sở hữu hệ thống bán hàng rộng khắp bao gồm các nước khu vực Châu Á, Bắc Mỹ, Châu Âu, Trung Quốc, Đài Loan và Ấn Độ. Coolpad cũng là đơn vị đầu tiên phát mình ra khái niệm “2 sim 2 sóng” mang lại lợi ích cho người tiêu dùng.

Tại thị trường Việt Nam Coolpad đã có mặt khắp ở các chuỗi hệ thống bán lẻ như Viễn Thông A, FPT Shop, Thế Giới Di Động… và các cửa hàng khác trên toàn quốc. Với các sản phẩm nổi bật như Coolpad Max, Coolpad Max Lite, Coolpad Sky3, Coolpad Fancy… luôn được ưa chuộng trong phân khúc Trung cấp.

Coolpad cũng gặt hái khá nhiều thành công trong những năm qua:

  • Top 342 các công ty tiềm năng 2013
  • Top 8 Thương hiệu Điện thoại lớn nhất Thế giới (IDC)
  • EISA Awards Best Product 2016 – 2017 tại IFA 2016: Coolpad Max Lite
  • Global Smart Connect Devices Top 10 (CES 2016)
  • Global Smartphone Top 10 awards (CES 2016)
  • 2015 Smartphone Information Safety Golden Award (CES 2016)

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh