Cellphones

Trong thời đại sạc không dây phát triển thì Qualcomm lại tập trung phát triển công nghệ sạc có dây, chính vì vậy mà Qualcomm đã dần tụt lại phía sau. Nhận thấy được điều này thì hãng đã bắt đầu thay đổi và mở rộng công nghệ sạc nhanh Quick Charge của mình thành sạc không dây.

Qualcomm giới thiệu phiên bản Quick Charge không dây này nhằm hướng tới việc xạc nhanh các thiết bị của bạn nhanh chóng và gọn gàng hơn. Các pad sạc (có bộ sạc phù hợp) đáp ứng các nguyên tắc của Qualcomm không chỉ cung cấp điện nhanh chóng mà còn theo kiểu an toàn và thời thượng. Bạn không cần phải lo lắng rằng pad sạc sẽ khiến điện thoại quá nóng hoặc điện thoại của bạn không chịu được công suất miếng pad.

Qualcomm cho biết việc mở rộng này không phải là đang cố vượt mặt chuẩn sạc không dây Qi mà thay vào đó là phát triển một sản phẩm tích hợp cả hai chuẩn sạc cả Qi và Qualcomm. Bạn sẽ không phải chờ lâu để thấy các thành quả đầu tiên của công nghệ này. Xiaomi là người đầu tiên tung ra một pad sạc đủ điều kiện, nhưng đáng tiếc bạn sẽ phải chờ khá lâu để chuẩn sạc nhanh này được sử dụng rộng rãi.