Trang chủTin tứcMobileCon chip Exynos 3T2 với kích thước nhỏ nhưng "có võ"

Con chip Exynos 3T2 với kích thước nhỏ nhưng “có võ”

Con chip Exynos 3T2 dự kiến sẽ được tích hợp trên các thiết bị tầm trung của Samsung. Con chip này được thiết kế với kích thước nhỏ, nhưng hiệu quả mà nó mang lại thì lớn hơn nhiều so với kích thước của nó.

Samsung đang có kế hoạch cải tổ thương hiệu của mình trên thị trường. Các dòng thiết bị phổ thông sẽ mang mới cái tên gọi chung mới, đó là Galaxy M. Dòng thiết bị trung cấp sẽ mang tên là Galaxy A. Và tất nhiên, dòng thiết bị cao cấp sẽ mang tên Galaxy S. 

exynos 3t2Samsung vừa mới chính thức công bố con chip Exynos mới cho dòng thiết bị tầm trung, và  cảm biến ISOCELL siêu linh hoạt cho camera trên điện thoại thông minh “toàn màn hình”. Cảm biến này sẽ có kích thước rất nhỏ, với 0.8-micron pixel mang lại độ phân giải 20 MP. Theo Samsung cho biết, con chip mới này sẽ mang tên là 3T2, có kích thước rất nhỏ chỉ khoảng 1/3.4-inch, tạo ra thêm nhiều không gian cho màn hình hiển thị. 

Theo như những thông tin rò rỉ gần đây, Samsung sẽ ra mắt Galaxy A8s với thiết kế màn hình dạng Infinity-O, và dòng Galaxy M sẽ có thiết kế màn hình dạng Infinity-V. Samsung sẽ tích hợp công nghệ giảm nhiễu ISOCELL bằng cách ngăn các pixel nhỏ chồng chéo lên nhau khiến chất lượng ảnh bị giảm đi. Khi sử dụng camera trước, Samsung sẽ sử dụng tùy chọn Tetracell để gộp 4 pixel lại thành 1 để tạo ra bức ảnh có độ phân giải 5 MP nhưng có độ sáng thu thập từ cảm biến lớn hơn 1.6 micro pixel. Với việc tích hợp 3T2 cho camera ở mặt lưng sẽ giúp thu nhỏ kích thước của mô-đun này, tăng diện tích của các linh kiện còn lại, từ đó chiếc điện thoại sẽ trở nên mỏng hơn, thanh lịch hơn. 

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

spot_img

Tin gần đây