Trang chủTin tứcColorful giới thiệu dòng card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 2080 Ti...

Colorful giới thiệu dòng card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 2080 Ti & RTX 2080, thuộc dòng sản phẩm cao cấp AD Series

Sau khi NVIDIA ra mắt những GPU mới nhất của hãng là RTX 2080 Ti và RTX 2080, Colorful đã ngay lập tức giới thiệu những card đồ họa iGame mới nhất sử dụng các GPU này. Các GPU mới được xây dựng trên kiến trúc Turing, được tích hợp RT Core để xử lý hiệu ứng ray tracing tốt hơn, mang lại những hình ảnh đẹp nhất trong game.

Colorful giới thiệu dòng card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 2080 Ti & RTX 2080, thuộc dòng sản phẩm cao cấp AD SeriesNhững GPU NVIDIA® GeForce® RTX mới mang trong mình những công nghệ sáng tạo lại đồ họa máy tính và đặt ra một chuẩn mực mới cho hiệu năng. Với kiến trúc GPU NVIDIA Turing™ và nền tảng NVIDIA RTX, những card đồ họa mới sẽ đem lại hiệu năng vượt trội trong những hiệu ứng như ray tracing, xử lý trí tuệ nhân tạo và đổ bóng. Đây không chỉ là những cải tiến nhằm tăng trải nghiệm chơi game, mà sẽ đưa gaming trên máy tính lên một tầm cao mới.

Colorful giới thiệu dòng card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 2080 Ti & RTX 2080, thuộc dòng sản phẩm cao cấp AD SeriesNhững GPU mới đã được NVIDIA giới thiệu trong sự kiện diễn ra hai ngày “GeForce Gaming Celebration”, diễn ra từ ngày 20/8 tại Palladium ở Cologne, Đức trước thềm Gamescom 2018.

iGame GeForce RTX 2080 Advanced OC mang GPU sử dụng kiến trúc Turing TU102. Dung lượng bộ nhớ RAM lần lượt là 8GB cho bản RTX 2080 và 11GB cho RTX 2080 Ti, sử dụng chuẩn RAM mới GDDR5X với băng thông lên đến 448 GB/s. Khu vực nguồn được thiết kế với 8+2 pha (bản RTX 2080 Ti là 13+3) với công nghệ I.P.P (iGame Pure Power) và được trang bị tản nhiệt Silver Sharp với khả năng hiển thị 16,8 triệu màu sắc RGB. Người dùng sẽ điều chỉnh đèn RGb thông qua phần mềm iGame Zonell tải từ trang chủ của Colorful.

Colorful cũng đã nâng cấp tản nhiệt Advanced cho GeForce RTX 2080Ti và RTX 2080 AD series, cứng chắc hơn và ngoại hình hấp dẫn hơn.

Colorful giới thiệu dòng card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 2080 Ti & RTX 2080, thuộc dòng sản phẩm cao cấp AD Series

Công nghệ tản nhiệt được Colorful áp dụng gồm những phiến đồng chân không, được đổ đầy chất dẫn nhiệt bên trong giúp cho hiệu năng tản nhiệt cao hơn hẳn. So với thiết kế phiến đồng thông thường, hiệu quả tản nhiệt của thiết kế phiến đồng chân không tốt hơn.

iGame GeForce RTX 2080 Ti Advanced OC và iGame GeForce RTX 2080 Advanced OC là những lựa chọn tốt nhất cho game thủ.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan