Trang chủTin tứcĐời sống - Giải tríCODEGODA: Cuộc thi lập trình Agoda mùa 4 đã chính thức trở...

Tin liên quan

CODEGODA: Cuộc thi lập trình Agoda mùa 4 đã chính thức trở lại

Khi rất nhiều cơ hội mới về công nghệ xuất hiện trong những lĩnh vực như fintech, XR, metaverse, AI, kết nối vệ tinh…, Agoda tin rằng việc tìm kiếm và phát hiện ra nhân tài chính là chìa khóa giúp khai thác tốt những cơ hội đó. Hướng đến mục tiêu này, Agoda thông báo sự trở lại của cuộc thi lập trình toàn cầu hàng năm – Codegoda. Ở năm thứ tư, cuộc thi đến nay đã trở thành sân chơi bình đẳng thu hút đông đảo thí sinh là kỹ sư và lập trình viên trên toàn cầu ở mọi độ tuổi, hoàn cảnh, giới tính, trình độ kinh nghiệm…

Ông Idan Zalzberg, Giám đốc Công nghệ của Agoda chia sẻ thêm: “Sự khác biệt của Codegoda là các lập trình viên thiết kế nội dung đề thi cho các thí sinh tham gia lập trình. Trong cuộc thi, thí sinh được tự do lựa chọn mọi cách giải quyết vấn đề và chính điều này cho phép họ khám phá giới hạn về năng lực lập trình của bản thân. Codegoda ra đời nhằm mang lại trải nghiệm thử thách cho tất cả mọi người, từ chuyên gia công nghệ lão luyện cho đến người đang có ý định tham gia vào lĩnh vực thú vị này. Kết quả cuộc thi của những năm trước thậm chí còn góp phần giúp Agoda phát triển giải pháp ở nhiều góc độ khác nhau. Ý tưởng duy trì và mở rộng cuộc thi để tất cả mọi người có thể tham gia luôn được Agoda cân nhắc cẩn thận. Với Agoda, dù là ai, có xuất phát điểm hay chuyên môn như thế nào cũng đều có quyền lựa chọn làm việc tại môi trường công nghệ, và văn hóa làm việc Agoda luôn chủ trương khuyến khích sự sáng tạo đổi mới và giải quyết vấn đề.”

Chỉ một vòng thi đấu, cuộc thi sẽ diễn ra từ 13h30 đến 22h30 ngày 01 tháng 04 năm 2023. Trong giới hạn thời gian ba tiếng, thí sinh sẽ thực hiện giải sáu thử thách thuật toán được mô phỏng từ những vấn đề thực tế mà đội ngũ công nghệ Agoda gặp phải hằng ngày. Không có một giải pháp nào là thập toàn thập mỹ, vì vậy các cách tiếp cận giải quyết vấn đề theo trường phái tự do luôn được khuyến khích, các thí sinh lập trình viên có thể tuỳ ý lựa chọn bất kì ngôn ngữ lập trình nào để hoàn thành đề bài. Tổng giá trị giải thưởng cuộc thi lên đến 8,750 USD, với phần thưởng giải nhất trị giá 3,500 USD.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác