Dark Sword 2 là phần tiếp theo chính thức của game nhập vai bóng tối theo phong cách RPG của nhà phát hành NANOO COMPANY đã sãn sàng có mặt trên các thiết bị android và ios. Hòa mình vào các nhân vật giả tưởng chiến đấu và tiêu diệt những quái vật từ bóng tối để cứu lấy ánh sáng của thế giới, với bối cảnh được đặt trong bóng tối gần như thuần túy, thiết kế nhân vật bóng bẩy chuyển động uyển chuyển combo skill đẹp mắt, một cái nhìn hoàn toàn mới lạ mang đến người chơi.

Trò chơi vô cùng đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn, nội dung cốt truyện đa dạng phong phú với hàng trăm nhiệm vụ mới lạ. Bạn chơi như một hiệp sĩ với thanh kiếm lớn kẻ thù của bạn là tất cả các quái vật bóng đen bủa vây đến từ mọi phía, tiêu diệt chúng để dành lấy chiến thắng. Trải qua mỗi cuộc chiến bạn có thể thu thập thêm nhiều chiến lợi phẩm để nâng cấp nhân vật và vũ khí chính, kỹ năng từ mỗi nhân vật thông qua vàng kiếm được. Thu thập các anh hùng lập tổ đội 3 người để vượt qua các nhiệm vụ khó, kết hợp đặc tính skill mỗi anh hùng để tạo ra đội hình chiến đấu mạnh nhất của mình.

Thao tác dễ dàng với kiểu di chuyển joystick và các nút kỹ năng bên phải cho nhân vật điều khiển linh hoạt, chế độ auto rảnh tay cũng giúp một phần nào cho người chơi trong thời gian dài. Ngoài ra còn có một loạt các sự kiện đến từ nhà phát hành, hệ thống điểm danh, chế độ xem quảng cáo nhận thưởng, shop tiền tệ và một số đồ dùng cũng được bán từ cửa hàng, và những hứa hẹn cập nhật mới để đem đến nhiều trải nghiệm cho người dùng.

Nhìn chung, Dark Sword 2 là một game hay và  thể loại chặt chém chủ yếu đem đến sự giải trí là chính và cái nhìn mới mẻ cho người chơi, không đòi hỏi sự tập trung dứt khoát hay pay to win, người chơi có thể mạnh lên qua những trận chiến và có thể giết thời gian rảnh rỗi của mình trong các nhiệm vụ ngắn, có thể tiếp tục lại bất cứ khi nào mà không phải bận tâm quá nhiều. Bạn có thể download ngay hôm nay để thưởng thức nó Android / ios