Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngChia sẻ thiết lập tạo màn hình khoá đơn giản, tinh tế...

Chia sẻ thiết lập tạo màn hình khoá đơn giản, tinh tế trên Mac

Dường như nhiều bạn khi sử dụng Mac thường thích màn hình khoá trên máy Mac của mình theo kiểu chỉ là hình đồng hồ tối giản hơn là thích các dạng màn hình khoá mặc định từ Apple.

Tuy nhiên, thật sự thì tìm các thiết lập này hơi khó tìm. Hôm nay, mình vừa tìm được một vài thiết lập và xin chia sẻ đến cho những bạn đang cần hoặc là thích các thiết lập màn hình khoá dạng này.

Fliqlo, the flip clock screen saver

fliqlo-retro-flip-clock-screen-saver

Đầu tiên là Fliqlo, đây là dạng thiết lập màn hình khoá đơn giản mà bạn thường thấy trên các ảnh chụp máy Mac khá nhiều từ trên mạng. Sau khi tải về và cài đặt bạn có thể tuỳ chọn được các thiết lập đơn giản như là mốc giờ 12 – 24h tuỳ theo thói quen của bạn, ngoài ra bạn cũng có thể chỉnh đồng hồ hiển thị to hoặc nhỏ lại tuỳ vào tầm nhìn của mình.

Ngoài ra, Fliqlo khá đa dạng khi hỗ trợ cả nền tảng Mac và Windows, và kể cả iOS.

Để tải về Fliqlo bạn hãy truy cập vào đây.

Padbury clock screen saver

Padbury-clock-minimalist-screen-saver

Padbury lấy tên từ chính tác giả đã tạo ra màn hình khoá này, Robert Padbury, một nhà thiết kế từng làm việc cho Apple và Instagram.

Padbury đi kèm với các lựa chọn như nền trắng hoặc đen. Ngoài ra, còn kèm nhiều lựa chọn khác nữa. Tuy nhiên khá đáng tiếc Padbury chỉ hỗ trợ cho macOS

Để tải về Padbury bạn hãy truy cập vào đây.

X-Large Apple Watch screen saver

simple-apple-watch-screen-saver

Cuối cùng, đó là thiết lập màn hình kiểu bằng các giao diện màn hình hiển thị giờ trên Apple Watch.

Có 5 thiết lập hiển thị giờ đồng hồ trên Apple Watch mà bạn có thể tuỳ chỉnh cho máy Mac của bạn, kèm theo đó là gần 20 tuỳ chọn màu sắc mà bạn có thể tuỳ chỉnh tuỳ theo mong muốn của mình.

Để tải về X-Large Apple Watch bạn hãy truy cập vào đây.

Cách cài đặt

Để cài đặt các màn hình khoá ở trên, sau khi tải về, bạn hãy giải nén ra, các tập tin sẽ có định dạng kiểu *.saver, bạn hãy mở nó lên và sẽ nhận được thông báo như hình dưới, bạn chỉ cần nhấn Install là xong

ddd

Nếu có gặp vấn đề lỗi trong khi cài đặt bạn hãy tham khảo qua bài viết này để khắc phục lỗi

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan