Trang chủSự kiệnCES 2022CES 2019: Lenovo tự làm ra chiếc Surface Studio cho riêng mình,...

Tin liên quan

CES 2019: Lenovo tự làm ra chiếc Surface Studio cho riêng mình, giá rẻ hơn

Mẫu Yoga A940 được Lenovo trình diễn tại CES 2019 thật sự là một ý tưởng về sản phẩm all-in-one không tồi, nhưng nó lại ‘na ná’ với Microsoft Surface Studio.

Đặc điểm mà khiến Yoga A940 khiến giống với Surface Studio nhất là nó sử y hệt cách trượt và điều khiển góc nhìn màn hình cùng chân đế kích thước lớn. Không những thế nó còn đi cùng với bút stylus và nút dial được đặt bên cạnh hông để thao tác nhanh và thật sự nó có thể được xem là tuyệt vời hơn cả Surface Studio một phần vì nó có mức giá còn tốt hơn.

Với màn hình được trang bị 27-inch độ phân giải 4K hổ trợ Dolby Vision HDR, kèm đó  với thiết kế gần giống với Surface Studio nên nó có khả năng nghiên 25 độ để tạo ra một khoảng màn hình khổng lồ để người dùng sáng tạo nội dung một cách tự nhiên nhất theo đúng kiểu vẽ trên giấy.

Về cấu hình, Yoga A940 sẽ sử dụng vi xử lí Intel Core i7 thế hệ thứ 8, RAM tối đa 32GB và bộ nhớ trong PCIe SSD 512GB hoặc 2TB HDD, card đồ hoạ rời sẽ là AMD Radeon RX 560, các cổng kết nối được trang bị bao gồm 4 cổng USB 3, 2 cổng USB 2, 1 cổng USB 3.1 và cổng đọc thẻ 3 trong 1.

Về nút “Precision dial” vẫn tương tự như Dial của Microsoft cho phép điều chỉnh nhiều thứ trong các ứng dụng chuyên về sáng tạo như Adobe Photoshop, Word, Excel, PowerPoint, Illustrator và Lightroom với khả năng như là như độ sáng tối, kích thước cọ, độ trong suốt,… Ngoài ra Lenvo cũng trang bị thêm cả dock sạc không dây ngay trên thân máy để sạc cho các smartphone.

Lenovo sẽ bắt đầu bán ra Yoga A940 từ tháng 3, với mức giá $2349.99 và mức giá này đã rẻ hơn $1000 khi so với Surface Studio.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnTheVerge

Xem nhanh