Trang chủTin tứcAppleCellphoneS mở đặt trước iPhone 15 series chính hãng cho hơn 20,000...

CellphoneS mở đặt trước iPhone 15 series chính hãng cho hơn 20,000 khách đăng kí nhận tin sớm

Sau thời gian cho khách hàng đăng kí thông tin sớm, hệ thống bán lẻ uỷ quyền chính hãng Apple – CellphoneS chính thức cho khách hàng đặt trước iPhone 15 series chính hãng tại thị trường Việt Nam từ ngày 22 – 28/09, và mở bán vào ngày 29/9 tới đây.

Hệ thống CellphoneS chính thức cho khách hàng đặt cọc trước bộ bốn iPhone 15, 15 Plus, 15 Pro, 15 Pro Max từ 0h ngày 22/09 cho đến hết ngày 28/09. Đi kèm ưu đãi quà khủng lên đến 5.5 triệu khi đặt trước tại CellphoneS. Khách hàng đặt trước được ưu đãi khuyến mãi giá tốt và ưu tiên nhận hàng trước :

  • Giảm lên đến 1 triệu tùy phiên bản.
  • Trợ giá đến 4 triệu khi bán máy cũ lên đời. Khách hàng thành viên Smember được trợ giá thêm 500,000đ
  • Giảm thêm lên đến 1.5 triệu khi thanh toán qua thẻ tín dụng ngân hàng liên kết như: UOB, HSBC, VPBank, VIB, SC, Vnpay, Shinhan Bank, Eximbank, MPOS, Kredivo, OCB.
  • Ưu đãi giảm thêm cho khách hàng Smember tới 1% giá máy áp dụng chung ưu đãi giảm giá trực tiếp + thu cũ lên đời và ưu đãi ngân hàng.

CellphoneS mở đặt trước iPhone 15 series chính hãng cho hơn 20,000 khách đăng kí nhận tin sớm

Rạng sáng 6h00 ngày 29/09, CellphoneS sẽ chính thức mở bán loạt sản phẩm iPhone 15 series cho khách hàng đã đặt trước và những khách hàng chưa đặt mua với một số phiên bản tại đồng loạt hơn 115 cửa hàng trên toàn quốc. Dự kiến CellphoneS sẽ kết hợp với hãng, các nhà phân phối và các đối tác tổ chức có các chương trình mở bán quy mô lớn với nhiều ưu đãi đặc biệt ngày mở bán khắp các tỉnh thành.

- Advertisement -

Đại diện CellphoneS chia sẻ một số điểm mới trong kỳ iPhone 15 series năm nay như: thị trường Việt Nam được mở bán sớm hơn, chỉ một tuần sau khi các thị trường tier 1 mở bán, tạo lợi thế cạnh tranh rõ rệt với hàng xách tay về chất lượng bảo hành lẫn số lượng. Giá bán các sản phẩm chính hãng năm nay đã không còn chênh lệch nhiều, giá bán ngay từ đầu đã rất tốt.

Những yếu tố này sẽ làm cho nhu cầu với iPhone 15 series còn mạnh mẽ hơn so với iPhone 14 series. Sau hơn 1 tuần ra mắt sản phẩm, số lượng khách hàng đăng ký đặt hàng iPhone 15 series tại CellphoneS đã đạt được hơn 20,000, tăng trưởng đến 156% so với iPhone 14 series năm ngoái.

CellphoneS cũng bày tỏ thái độ lạc quan khả năng iPhone 15 series vẫn tiếp tục tăng trưởng doanh số so với thế hệ trước, con số dự đoán có thể nằm ở mức 40-50%.

CellphoneS mở đặt trước iPhone 15 series chính hãng cho hơn 20,000 khách đăng kí nhận tin sớm

Trong đó phần lớn khách hàng đăng ký iPhone 15 Pro Max với tỷ lệ hơn 73%, iPhone 15 Pro chiếm 12%, iPhone 15 và 15 Plus khoảng 15%. Có thể thấy điểm khác năm nay là các phiên bản iPhone 15 cơ bản được quan tâm nhiều hơn khi có những nâng cấp tốt hơn so với các năm trước. Phiên bản màu Titan Tự nhiên và màu Hồng là 2 màu được lựa chọn nhiều nhất năm nay, với tỷ lệ 60% khách hàng đăng ký. Dự kiến 2 màu này sẽ khó có thể mua trong thời gian đầu nếu không đặt hàng sớm.

Do vậy, hệ thống cũng chia sẻ rằng việc thiếu hàng/khan hàng thời gian đầu như các năm sẽ vẫn tiếp tục như các năm, đặc biệt khi thị trường các nước đã mở bán trước đều gặp tình trạng thiếu hàng.

Số liệu từ CellphoneS, năm nay khách hàng có nhu cầu bán lại máy cũ và lên đời sản phẩm mới tại CellphoneS tăng đến 45%. Bên cạnh việc thu cũ lên đời ngày càng phổ biến trong những năm gần đây,  lí do đến từ thủ tục báo giá thu cũ nhanh gọn và khách hàng được ưu đãi trợ giá cao, bên cạnh giá thu cũ cao hàng đầu của thị trường.

Để tăng trải nghiệm mua hàng tốt hơn cho khách hàng, vào lúc 0h ngày 22/9 khi mở đặt trước chính thức, CellphoneS dự kiến sẽ chỉ mở đặt hàng với số lượng đã được hãng phân bổ, một số phiên bản, màu sắc như Titan tự nhiên có thể sẽ được dừng đặt hàng sớm. Ngoài ra, CellphoneS vẫn tiếp tục làm việc sát với hãng, các nhà phân phối để luôn cập nhật những thông tin sớm nhất cho khách hàng.

CellphoneS mở đặt trước iPhone 15 series chính hãng cho hơn 20,000 khách đăng kí nhận tin sớm

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan