Trang chủ Công nghệ Apple CellphoneS mở bán iPhone 12 series VN/A, vượt kì vọng với gần...

CellphoneS mở bán iPhone 12 series VN/A, vượt kì vọng với gần 8,000 đơn hàng

Hôm nay, hệ thống bán lẻ uỷ quyền chính hãng của Apple (AAR) – CellphoneS chính thức mở bán và giao máy đến cho khách đặt trước iPhone 12 series, theo truyền thống vào lúc rạng sáng 0h, trong không khí cực kì tấp nập và sôi động. 

Chúc mừng những khách hàng đầu tiên sở hữu iPhone 12 VN/A tại CellphoneS

Tính đến cuối ngày 26/11, hệ thống CellphoneS ghi nhận số lượng đơn hàng đạt kỉ lục và vượt xa kì vọng, chạm ngưỡng gần 8,000 đơn hàng cho iPhone 12 series năm nay.

Trong đó, thiết bị cao cấp nhất iPhone 12 Pro Max cũng là chiếc máy chiếm tỉ lệ cao nhất với hơn 60% tổng lượng đặt hàng, tiếp theo sau là iPhone 12 Pro với gần 25%, còn lại là 12 và 12 Mini.

Admin Tinhte.vn cũng đặt mua một chiếc iPhone 12 Pro Max tại CellphoneS và nhận hàng ngay lúc nửa đêm

So với cùng kì đặt trước năm ngoái, iPhone 12 series vượt kì vọng nhiều gấp 3 lần số lượng đặt cọc. Khi ngày càng nhiều khách hàng quan tâm hơn về vấn đề bảo hành và an tâm khi dùng hàng chính hãng VN/A. Bên cạnh đó, hệ thống cũng hỗ trợ thu mua máy cũ tốt nhất thị trường và đi kèm trợ giá riêng, giúp người dùng tiết kiệm khi lên đời iPhone 12 series dễ dàng hơn.

Đối với bộ đôi iPhone 12 Pro và 12 Pro Max, màu sắc được nhiều khách hàng chọn lựa phân bổ khá đồng đều năm nay là Xanh đen và Vàng chiếm lần lượt 45% và 25%. Phiên bản 128GB tiêu chuẩn được nhiều người dùng lựa chọn, chiếm khoảng 75% tổng lượng đặt cọc iPhone 12 Pro – Pro Max.

iPhone 12 Pro Max là chiếc máy chiếm tỉ lệ cao nhất với hơn 60% tổng lượng đặt hàng

Đối với bộ đôi iPhone 12 và 12 Mini, màu sắc được khách hàng yêu thích phiên bản tiêu chuẩn 64GB. Màu xanh Mint năm nay bất ngờ được người dùng đón nhận tiếp tục, hơn là màu Xanh Dương.

Chia sẻ từ đại diện phía CellphoneS, iPhone 12 series năm nay có thay đổi về kiểu dáng so với các năm gần đây cũng như thiết kế mới. Ngoài ra còn nhiều thay đổi về cấu hình , tính năng đem tới sự hấp dẫn và nhu cầu rất cao trong năm nay. Đối với hàng VN/A thì năm nay có quy định về cấm, phạt nặng với các sản phẩm xách tay nên hàng VN/A được lựa chọn thay thế. Thời điểm bán hàng VN/A năm nay cũng sớm, gần sát với thế giới nên khách hàng không phải chờ đợi quá lâu như mọi năm. Các chương trình đặt hàng sớm với nhiều ưu đãi cũng thu hút người dùng, đặc biệt là chương trình thu cũ đổi với giá hấp dẫn như tại CellphoneS. Chưa kể năm nay hàng VN/A được Apple chung tay đẩy hàng về bán sớm, đặc biệt mẫu hot nhất iPhone 12 Pro Max gần như chỉ sau thị trường toàn cầu khoảng 2 tuần . Người dùng không cần chờ đợi lâu và giá bán năm nay của hàng VNA cũng rất cạnh tranh, thêm các ưu đãi đặt hàng thì giá bán năm nay tốt hơn, hợp lý hơn nhiều so với nhiều năm trước.

Chật kín khách hàng đến nhận máy iPhone 12 series VN/A lúc 0h sáng 27/11 tại CellphoneS

Với số lượng đặt hàng lớn, CellphoneS vẫn đảm bảo trả hàng đầy đủ cho khách đặt cọc. Đặc biệt vào buổi mở bán đầu tiên, rạng sáng 0h ngày 27/11, CellphoneS còn ưu đãi hơn 100 suất miễn phí Combo sạc Anker 20W PD + Ốp lưng UAG cho khách hàng đến nhận máy sớm lúc 0h. Trong các ngày tiếp theo, hàng hoá vẫn tiếp tục được bổ sung phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Có thể nói iPhone 12 series chính hãng là một bước ngoặc lớn tại thị trường Việt Nam năm nay. Thông qua số lượng đặt cọc gấp nhiều lần các năm trước đây, hứa hẹn iPhone 12 series sẽ tiếp tục là sản phẩm được nhiều người chọn mua và lên đời cho dịp mua sắm cuối năm – giáp Tết sắp tới. CellphoneS hiện đang là đại lý bán lẻ chính hãng uỷ quyền của Apple Việt Nam, cung cấp sản phẩm iPhone chính hãng VN/A với an tâm bảo hành 12 tháng tại các trung tâm bảo hành uỷ quyền. Đặc biệt được đổi ngay máy mới miễn phí trong 30 ngày nếu có lỗi từ nhà sản xuất.

Người dùng chọn mua iPhone chính hãng tại CellphoneS ngoài an tâm về sản phẩm, mà còn có mức giá cạnh tranh, tham gia các dịch vụ Thu cũ đổi mới giá tốt, trả góp lãi suất 0%.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Tin gần đây