Trang chủTin tứcMáy tínhCellphoneS khởi động S-Camp giảm đến 4 triệu cho sinh viên mua...

Tin liên quan

CellphoneS khởi động S-Camp giảm đến 4 triệu cho sinh viên mua laptop, đồ công nghệ mùa tựu trường

CellphoneS và Điện Thoại Vui khởi động chuỗi sự kiện công nghệ S-Camp. Mang đến ưu đãi và đặc quyền mua sắm các sản phẩm công nghệ phục vụ cho nhu cầu học tập mùa tựu trường thời gian tới, dành riêng cho học sinh sinh viên.

Chuỗi sự kiện S-Camp diễn ra từ ngày 1/7 và kéo dài đến hết ngày 31/10/2023. Với hàng loạt khuyến mãi áp dụng khi khách hàng xuất trình Thẻ sinh viên còn hiệu lực (hoặc các giấy tờ tương đương để chứng minh là sinh viên: giấy báo nhập học, giấy báo trúng tuyển,..) khi mua sắm tại hơn 115 cửa hàng CellphoneS toàn quốc.

Cụ thể sinh viên được giảm thêm 5% khi mua laptop, smartphone, máy tính bảng trên giá khuyến mãi. Sắm phụ kiện bàn phím, chuột, tai nghe, cáp sạc giảm đến 50%++. Đồng thời cũng được trợ giá lên đến 3 triệu khi bán máy cũ lên đời laptop mới.

Kết hợp cùng các nhãn hàng lớn như Apple, Samsung, Asus, Dell, Lenovo, Xiaomi, OPPO, Realme, HP, MSI … cùng nhiều thương hiệu công nghệ hàng đầu, hệ thống CellphoneS không chỉ khuấy động mùa tựu trường 2023 mà còn mang đến cho các bạn sinh viên những ưu đãi đặc quyền giá sốc.

Đặc biệt trong sự kiện S-Camp, sở hữu các thiết bị Apple Macbook, iPad giảm thêm 2% lên đến 3 triệu tùy phiên bản. Đây là chương trình của CellphoneS dành cho sinh viên mua sắm các thiết bị Apple, với mức giá gần như tốt nhất thị trường. Có thể kể đến: iPad Gen 9 chỉ từ 6.49 triệu, iPad Air 5 giảm còn 13.59 triệu, Macbook Air M1 256GB giá tốt 17.69 triệu, Macbook Air M2 256GB chỉ từ 25.99 triệu.

Chia sẻ từ đại diện CellphoneS: “Đây là năm thứ 2 mà hệ thống CellphoneS – Điện Thoại Vui tiếp tục mở chuỗi sự kiện hướng đến đối tượng sinh viên. Do vậy S-Camp năm nay được CellphoneS chuẩn bị kỹ lưỡng và đầu tư bàn bản; đồng thời nhận được sự hậu thuẫn mạnh mẽ phía nhãn hàng, quý đối tác và các trường đại học. Sự kiện lần này không chỉ đơn thuần mang các sản phẩm công nghệ hiện đại đến gần hơn với sinh viên, mà còn trang bị cho các bạn kiến thức để ứng dụng công nghệ một cách hiệu quả vào đời sống, học tập và làm việc.”

Laptop hiện là một trong những nhóm hàng chính trong danh mục sản phẩm tại hệ thống. Với tập khách hàng trẻ, yêu thích công nghệ thì xu hướng mua sắm laptop tại CellphoneS thường sôi động hơn. Hệ thống luôn tập trung vào các dịch vụ đặc biệt để tạo thêm khác biệt dành riêng. Cụ thể, các khách hàng mua sắm laptop tại CellphoneS sẽ được hưởng chương trình thu cũ đổi mới lên tới 3 triệu, thủ tục nhanh chóng cùng chi phí nâng cấp thấp nhất hiện nay

Với những kế hoạch chuẩn bị cho chuỗi sự kiện dành cho sinh viên lớn nhất năm, CellphoneS kì vọng sẽ trở thành thương hiệu tin tưởng mua sắm thiết bị công nghệ cho các sinh viên. Đặt ra kì vọng tăng trưởng 300% doanh số so với năm ngoái, đồng thời lượng truy cập traffic tăng trưởng 50%.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Quảng cáospot_img

Tin khác