Trang chủQuảng cáoCard đồ hoạ flagship giới hạn 1000 chiếc từ COLORFUL, iGame GeForce...

Card đồ hoạ flagship giới hạn 1000 chiếc từ COLORFUL, iGame GeForce RTX 2080 Ti KUDAN

COLORFUL vừa mới ra mắt chiếc card đồ hoạ mạnh nhất của mình và là dòng cao cấp nhất mang tên KUDAN – COLORFUL iGame GeForce RTX 2080 Ti KUDAN, sử dụng kiến trúc GPU Turning của NVIDIA cùng hệ thống tản nhiệt hiệu quả giúp card đồ hoạ phát huy tốt đa sức mạnh của mình để có được trải nghiệm hoàn hảo nhất cho game thủ.

Những đặc điểm nổi bật:

Là sản phẩm mới nhất thuộc series KUDAN đầu bảng của COLORFUL, Card đồ họa COLORFUL iGame GeForce RTX 2080 Ti KUDAN  được trang bị giải pháp tản nhiệt lai kết hợp giữa nước và khí cho phép làm mát tất cả các thành phần trên card.

  • Hiệu suất đáng kinh ngạc với xung nhịp gia tốc lên đến 1800MHz mà không cần đến việc ép xung bằng tay.
  • Số lượng giới hạn chỉ 1000 đơn vị được bán ra trên toàn cầu.
  • Màn hình LCD hiển thị thông tin card theo thời gian thực.
  • Thiết kế bề mặt chủ đề đồng hồ thời gian kỷ niệm 10 năm hiện diện thương hiệu iGame.
  • Tấm chắn lưng được đánh số thứ tự trong dãy 1000 sản phẩm giới hạn.

Thiết kế tản nhiệt lai

Tự hào là sản phẩm mạnh nhất và nhanh nhất, COLORFUL đã tối ưu lại nhiều thành phần như là xung nhịp gốc và nó đã tăng lên 1800MHz ngay khi xuất xưởng, iGame GeForce RTX 2080 Ti KUDAN có được hiệu suất đáng kinh ngạc mà không cần phải thông qua việc ép xung bằng tay. Để thúc đẩy giá trị tiềm ẩn cho card, COLORFUL đã tô điểm thêm cho card đồ họa này một giải pháp tản nhiệt chất lỏng tùy chỉnh được thiết kế riêng cho dòng card đồ họa KUDAN series. Giải pháp tản nhiệt lai trên KUDAN dành cho RTX 2080 Ti nổi bật với các thành phần làm mát hoàn toàn mới bao gồm một tản nhiệt kích thước lớn, tấm ốp lưng tùy chỉnh nổi bật với số thứ tự trong dãy 1000 sản phẩm giới hạn của card.

Card đồ họa iGame GeForce RTX 2080 Ti KUDAN càng nổi bật hơn với ánh sáng RGB có thể tùy chỉnh hoàn toàn và một màn hình LCD hoàn toàn mới cho phép theo dõi mọi thông tin về card đồ họa này theo thời gian thực.

Và để kỷ niệm 10 năm ra mắt thương hiệu iGame, COLORFUL đã đặc biệt thiết kế cho KUDAN một bề mặt với chủ đề đồng hồ thời gian tương ứng với khoảng thời gian mà dòng iGame đã giúp các game thủ thống lĩnh các trò chơi yêu thích của họ.

COLORFUL GAMES UNION 2018

Năm nay, COLORFUL GAMES UNION (CGU 2018) sẽ là một năm thật đặt biệt khi nó được chào đón các game thủ từ các quốc gia khác nhau đến tham dự và cùng tham gia tranh tài. CGU 2018 sẽ diễn ra từ ngày 6 tháng Giêng 2019 với một buổi lễ đặc biệt được tổ chức để vinh danh tình yêu dành cho thể thao điện tử. Các khách mời bao gồm đối tác NVIDIA cũng như là Intel sẽ cùng bấm nút khai mạc giải đấu.

Với sự phối hợp của NVIDIA GeForce CUP dành cho giải đấu LAN Party cấp cơ sở mà sẽ góp phần nâng cao văn hóa thể thao điện tử trong các iCafe đạt chứng nhận GeForce nhằm phát triển cộng đồng game thủ tại địa phương, định hình để thành lập những đội tuyển thể thao điện tử trong tương lai.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

spot_img

Tin gần đây