Trang chủTin tứcCập nhật iOS 10.2.1 để khắc phục tình trạng tắt nguồn đột...

Cập nhật iOS 10.2.1 để khắc phục tình trạng tắt nguồn đột ngột trên iPhone 6

Thời gian vừa qua, người dùng iPhone 6 và iPhone 6s liên tục phàn nàn về vấn đề đột ngột tắt nguồn trên thiết bị của họ. Tin mừng là bản cập nhật iOS 10.2.1 sẽ khắc phục vấn đề này 80%.

Cụ thể Apple đã nghiên cứu và khắc phục vấn đề phiền toái này trên iPhone 6 và iPhone 6s. Việc sửa chữa này nằm trong bản cập nhật iOS 10.2.1, có khoảng 50% người dùng iOS đã thực hiện.

Cập nhật iOS 10.2.1 để khắc phục tình trạng tắt nguồn đột ngột trên iPhone 6

Đây là nguyên văn từ Apple:

Với iOS 10.2.1, Apple đã cải tiến để làm giảm việc đột ngột tắt máy mà một số ít người dùng mắc phải trên iPhone. iOS 10.2.1 hiện đã có hơn 50% thiết bị nâng cấp , đồng thời chúng tôi đã nhận phản hồi của những người dùng sau khi họ nâng cấp hệ điều hành. Hiện tình trạng tắt máy đột ngột trên iPhone đã giảm hơn 80% trên iPhone 6s và hơn 70% trên iPhone 6.

Chúng tôi cũng bổ sung khả năng khởi động lại điện thoại mà không cần phải kết nối với nguồn điện nếu người dùng vẫn còn gặp lỗi tắt máy. Cần lưu ý rằng những trường hợp tắt máy bất ngờ không ảnh hưởng đến vấn đề an toàn của máy, nhưng chúng tôi hiểu nó rất bất tiện và luôn muốn khắc phục càng nhanh càng tốt. Nếu khách hàng có bất kỳ vấn đề với thiết bị, họ có thể liên hệ trực tiếp với AppleCare

Bạn hãy nhanh chóng cập nhật lên phiên bản iOS 10.2.1 càng sớm càng tốt để khắc phục tình trạng tắt nguồn phiền phức này nhé.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan