Trang chủTin tứcCập nhật mới trên Google Photos khiến người dùng iOS thích thú

Tin liên quan

Cập nhật mới trên Google Photos khiến người dùng iOS thích thú

Ứng dụng Photos trên iOS 10 ngày càng hoàn thiện hơn những phiên bản trước, tuy nhiên nó vẫn không thể đuổi kịp Google Photos.

Ứng dụng hình ảnh của Google nay càng tuyệt vời hơn khi cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh iOS Live Photos và dễ dàng chuyển thành ảnh GIFs hay đoạn phim để chia sẻ với mọi người. Tính năng mới này đã có mặt trước đó, nhưng để sử dụng thì người dùng cần tải thêm một ứng dụng thứ hai để hỗ trợ nữa, đó là Motion Stills. Tuy nhiên giờ đây bạn không cần đến nó nữa vì đã có Google Photos.

Tạo ảnh động bằng Motion Stills

Giới thiệu cho những bạn chưa biết đến Motion Stills, đây là một ứng dụng rất hữu ích, sử dụng những bức ảnh được chụp từ iPhone và sau đó biến chúng thành ảnh động ( GIF) hoặc video tuyệt đẹp. Được thực hiện bởi nhóm nghiên cứu đến từ Google, ứng dụng iOS này sử dụng kỹ thuật ổn định video ấn tượng để tạo ra nhiều clip và sau đó biến chúng thành đoạn phim.

Google hi vọng rằng có thể đem kinh nghiệm có được từ Motion Still áp dụng cho các ứng dụng mới và góp phần cải tiến Google Photos trong tương lai. Nay nó đã được tích hợp vào Google Photos, các bạn có thể cập nhật trên Appstore để trải nghiệm. Chúc các bạn vui vẻ !

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác