Trang chủTin tứcNghe NhìnCanon ra mắt model màn hình tham chiếu DP-V2730 27 inch
spot_img

Tin liên quan

Canon ra mắt model màn hình tham chiếu DP-V2730 27 inch

Màn hình 27 inch mới này có chất lượng hình ảnh cơ bản được cải thiện so với các model tiền nhiệm, bao gồm các thành phần cốt lõi như bộ máy hiển thị chất lượng hình ảnh cao, thuật toán độ phân giải cao, panel và hệ thống backlight được cải thiện.

Màn hình này có thiết kế nhỏ gọn, lý tưởng cho việc kiểm tra và chỉnh sửa video 4K không chỉ trong môi trường sản xuất video truyền thống, nhưng còn trong môi trường làm việc từ xa với không gian hạn hẹp, bao gồm văn phòng và nhà riêng. Cũng như model DP-V1830 18 inch rất phổ biến (ra mắt tháng 02 năm 2022), DP-V2730 đáp ứng các tiêu chuẩn HDRvà mang đến chất lượng hình ảnh cao, do vậy hỗ trợ nhiều phong cách và quy trình công việc đa dạng trong ngành thu phát và sản xuất video.

Ứng dụng công nghệ độc quyền của Canon, DP-V2730 đạt độ chiếu sáng tối đa 1,000 cd/m2 về độ sáng trắng, cũng như độ sáng đen được cải thiện và độ tương phản cao, nên phù hợp để kiểm tra các vùng tối hoặc có độ tương phản cao. Ngoài ra, màn hình này tái tạo gam màu rộng và ổn định theo yêu cầu của ITU-R BT.2020. Hơn nữa, nhờ cấu trúc quang học độc quyền của Canon giúp loại bỏ sai khác về độ chói và màu, góc nhìn của màn hình đủ rộng để mang lại hình ảnh chính xác khi có nhiều người cùng nhìn vào màn hình.

So với DP-V2421 24 inch, màn hình DP-V2730 27 inch đạt kích thước rộng hơn 1.3 lần để dễ nhìn hơn, trong khi vẫn có thiết kế mỏng với chiều rộng nhỏ hơn gần 41 mm, nên dễ sử dụng trong không gian làm việc hẹp như trạm thu phát và phòng điều khiển phụ. Một đặc điểm khác là kích thước màn hình nhỏ hơn, so với các màn hình 30-32 inch dùng để chỉnh màu, nên lý tưởng cho hoạt động sản xuất video và nhiều phong cách biên tập video đa dạng trong những môi trường như văn phòng và nhà riêng có không gian hạn hẹp.

Màn hình mới có trang bị chức năng HDR Monitoring Assist được khen ngợi ở các model tiền nhiệm. Chức năng này giúp người dùng kiểm tra video đầu vào và nhiều loại thông tin tín hiệu khác nhau, tất cả trên một màn hình duy nhất, nhằm thể hiện ở dạng hình ảnh các thông tin quan trọng và tăng hiệu quả của hoạt động kiểm tra và biên tập video. Ngoài ra, chức năng hiển thị nhiều màn hình bằng đầu vào SDI/HDMI và chức năng Switchout giúp giảm số lượng thiết bị cần có, nhờ đó tiết kiệm được không gian khi quay video và tại nơi sản xuất video.

DP-V2730 sẽ có mặt trên thị trường từ cuối tháng 02 năm 2023.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh