Trang chủTin tứcCận cảnh ốp lưng Sandisk kiêm bộ nhớ ngoài cho iPhone

Tin liên quan

Cận cảnh ốp lưng Sandisk kiêm bộ nhớ ngoài cho iPhone

Tùy chọn bộ nhớ 16GB của iPhone mặc dù có giá bán rẻ nhưng nó mang lại không ít phiền toái khi sử dụng. Theo đó với quá ít không gian lưu trữ sẽ làm người dùng trở nên tù túng và đi đến giải pháp là nâng bộ nhớ của chiếc iPhone mình lên.

Đối với người dùng iPhone lưu lượng bộ nhớ là một trong những vấn đề khá là khoai, một ngày đẹp trời đang “cặp nách” con iPhone lượn lờ café selfie vài tấm thì hiện thông báo “out of storage” với tình huống này chỉ có 2 cách, một là “chịu khó” backup dữ liệu lên iCloud Drive, Google Drive,… hai là than vãn và… “nhịn” một hôm. Nhưng không sao còn một cách nữa là mới đây SandDisk đã tung ra iXpand Memory Case tích hợp cả bộ nhớ lẫn pin, là một giải pháp tuyệt vời cho các vấn đề bộ nhớ lẫn pin của thế hệ iPhone 6/6s. Bằng cách thêm một bộ nhớ flash vào ngay trong chiếc ốp lưng của iPhone cùng với một viên pin rời sẽ tự động hít vào theo cơ chế của nam châm và kết nối thông qua cổng lightning, vô cùng tiện lợi và cực kì thân thiện với cả người dùng khó tính nhất.

can-canh-op-lung-sandisk-kiem-bo-nho-ngoai-cho-iphone

 

iXpand gồm có 4 màu sắc khác nhau (xám, xanh, đỏ và xanh cổ vịt) kèm đó là 3 tùy chọn bộ nhớ từ 32GB, 64GB, 128GB và mức giá là 60$, 100$ và 130$ đây chỉ là tùy chọn giá cho bộ nhớ còn muốn thêm viên pin 1,900mAh nữa thì người dùng cần bỏ ra thêm 40$ khoản 900 nghìn VNĐ.

Để sử dụng chiếc ốp lưng này bạn phải dùng ứng dụng để chuyển dữ liệu từ điện thoại sang. Sau khi chuyển xong ứng dụng sẽ cung cấp những tùy chọn xóa một vài thứ để làm trống bộ nhớ hiện tại của chiếc iPhone, và cũng thật may là ứng dụng khá gọn gàng và dễ nhìn, người dùng sẽ dễ dàng chuyển đổi dữ liệu từ ốp lưng sang điện thoại và ngược lại.

can-canh-op-lung-sandisk-kiem-bo-nho-ngoai-cho-iphone

 

Tuy nhiên có một hạn chế là với chiếc ốp này khi bạn gắn vào rồi thì cổng 3.5mm nó bị thụt vào nên sẽ cần một cái jack chuyển đổi nếu jack tai nghe của bạn là hình L, và tổng thể khi gắn ốp lưng vào thì iPhone “hơi bị” to lên xíu, theo mình thì việc đánh nổi này cũng xứng đáng thôi, thêm pin thêm bộ nhớ dày lên tí cũng chả sao cả.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác