Trang chủTin tứcCận cảnh Gear VR phiên bản mới với cổng USB-C

Cận cảnh Gear VR phiên bản mới với cổng USB-C

Nhà sản xuất xứ Hàn đã thay đổi màu nhựa trắng trên Gear VR phiên bản mới giúp chiếc kính này trông lạ mắt hơn, đi cùng với hàng loạt thay đổi chức năng ở phần dây đeo.

Việc Samsung Galaxy Note 7 chính thức sử dụng cổng USB type C đồng nghĩa với việc Samsung phải làm mới lại cổng cắm trên Gear VR, đây cũng là cơ hội để họ thay đổi một số chi tiết giúp cứng cáp và chắc chắn hơn.

Cổng cắm mới có thể dễ dàng chuyển đổi giữa hai chế độ USB-C và MicroUSB cũ, hệ thống xử lý thông minh giúp quá trình chuyển đổi này rất nhanh, chỉ mất vài giây. Cổng USB-C trên Gear VR vừa dùng để sạc vừa có thể để truyển tải dữ liệu – dẫu tính năng này hiện tại chưa có nhưng sẽ xuất hiện trong tương lai không xa trên các thiết bị ngoại vi.

Cận cảnh Gear VR phiên bản mới với cổng USB-C Cận cảnh Gear VR phiên bản mới với cổng USB-C Cận cảnh Gear VR phiên bản mới với cổng USB-C Cận cảnh Gear VR phiên bản mới với cổng USB-C Cận cảnh Gear VR phiên bản mới với cổng USB-C

- Advertisement -

Phiên bản mới nhất của Gear VR rất dễ nhận ra ngay lập tức bởi vì  nó được làm bằng màu xanh và tối hơn trông khác hẳn bằng nhựa trắng trước đó, không chỉ trông bắt mắt hơn mà còn giúp giảm phản xạ ánh sáng ở bên trong ống kính của thiết bị. Thiết kế mới không nổi bật nhưng những gì thật sự ấn tượng là những thay đổi trong chức năng trên Gear VR.

Touchpad trên phía bên phải giờ đây mượt mà và dễ dàng để di chuyển hơn, và có thêm một nút Home  chuyên dụng giúp bạn nhanh chóng trở lại giao diện chính. Các padding lót cho khuôn mặt của bạn được làm thoải mái hơn, dây đeo dài hơn và có thể tuỳ chỉnh để sử dụng trong khoảng thời gian dài. Các ống kính được làm lại cung cấp góc nhìn 101 độ, lớn hơn so với 96 độ trên các phiên bản trước.

Với tinh chỉnh trong thiết kế và khả năng hoán đổi jack cắm, phiên bản mới của Gear VR sẽ hoàn toàn có thể thay thế các phiên bản trước, giúp chuẩn hóa thiết bị ngoại vi và cũng giữ cho mức giá ở mức vừa phải.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan