Cellphones

Nhiều thông tin cho rằng Apple sẽ ra mắt thiết bị mới vào sự kiện sắp diễn ra vào ngày 25 tháng 3 tới đây. Các nhà sản xuất linh kiện cho hãng này đang tích cực sản xuất, càng khẳng định thông tin này chính xác hơn.

Tin tức mới nhất đến từ Đài Loan xa xôi dường như đã xác nhận điều đó. Theo DigiTimes, một số nhà cung cấp bộ phận của Apple đang chuẩn bị tăng cường sản xuất linh kiện cho các sản phẩm mới.

Flexium Interconnect và Zhen Dinh Technology là nhà sản xuất PCB linh hoạt (printed circuit board) được cho là bắt đầu sản xuất PCB cho một mẫu iPad mới. Tin đồn là Apple sẽ làm mới iPad Mini của mình. Phiên bản cuối cùng của dòng iPad này đã xuất hiện vào năm 2015, do đó, nó đã quá lâu cho một cuộc đại tu. Bản cải tiến dự kiến sẽ chủ yếu là nâng cấp cấu hình bên trong, thiết kế sẽ được giữ nguyên.

airpod2Cả hai nhà cung cấp bộ phận còn cung cấp các thành phần cho dòng iPhone hiện tại. Việc phát hành iPad mới là một điều may mắn cho họ vì cả hai đều thấy đơn đặt hàng của họ giảm sau khi nhu cầu về iPhone giảm sút hơn dự đoán. Đồng thời, hai công ty khác, Compeq Sản xuất và Unitech PCB, hiện đang làm việc trên các bảng mạch cứng cho AirPods chưa được công bố, theo các nguồn tin đáng tin cậy. Các nguồn tin hiện đang chia ra 2 luồng thông tin: Apple sẽ ra mắt AirPod 2 mới, hoặc Apple sẽ ra mắt một phiên bản nâng cấp của AirPods với hộp sạc không dây đi kèm. Nếu Apple thực sự công bố các thiết bị mới vào ngày 25 tháng 3, các đơn đặt hàng trước có thể sẽ bắt đầu vào cùng một ngày hoặc trong vòng một tuần sau đó.