Mới đây, nhà phát triển Rare đã tiết lộ rằng từ giờ các bản cập nhật sắp tới của tựa game Sea of Thieves sẽ tập trung hơn về độ đa dạng của bản đồ của như gameplay.

Kể từ khi ra mắt đến nay Sea of Thieves đã nhận được rất nhiều phản hồi không mấy tích cực, thậm chí còn bị chỉ trích về sự “trống rỗng, thiếu chiều sâu” của thế giới game này. Và  ngay cả bản thân nhà phát triển của game là Rare cuối cùng đã tiếp nhận và nhận thức được điều này. Nhà phát triển Rare đã đưa ra nội dung chi tiết của kế hoạch dành cho đứa con cưng của mình trong những tháng tiếp theo sau khi khởi chạy trong tháng 3 vừa qua. Trong khi trước kia Rare đã từng đề cập về việc thêm các tuyến nhân vật mới như thú cưng (pets) và thuyền trưởng, nhưng họ sẽ tạm “gác lại” việc đó vì công ty quyết định sẽ tập trung hơn về việc tăng độ đa dạng trong gameplay của game, bao gồm các bản đồ, kẻ thù và sự kiện hoàn toàn mới.

Sea of Thieves là trò chơi hành động, phiêu lưu lấy đề tài cướp biển do Rare Studios sản xuất và Microsoft phát hành. Trong game, bạn sẽ được đóng vai một tên cướp biển thực thụ. Bản thân game cũng giống như một trò chơi mô phỏng, với thuyền trưởng cũng như thuyền viên, và bạn sẽ phải làm khá nhiều việc để chinh phục biển khơi, từ dong buồm, lái tàu, cho tới lặn xuống đáy biển sâu đi tìm kho báu. 

Điều thú vị nhất của trò chơi này chính là tính năng co-op đặc biệt hay ho, game thủ sẽ phải thực sự phối hợp với những người chơi khác để làm các công việc trên thuyền, ví dụ như người phải căng buồm, người phải chèo, người phải bẻ lái. Đến khi PvP thì còn náo loạn và hấp dẫn hơn nữa.

Tham khảo gameK

Bản cập nhật đầu tiên sẽ cập bến vào tháng 5, bao gồm The Hungering Deep (tập trung vào “mối đe dọa AI mới” và một sự kiện đặc biệt) cũng như các sự kiện hàng tuần mang lại một “cơ chế mới” cùng với những phần thưởng hậu hĩnh hơn. Đến mùa hè, bạn sẽ nhận được cả hai loại tàu mới thông qua Cursed Sails cũng như một khu vực mới ở Forsaken Shores. Cả hai bản cập nhật đó sẽ làm tăng độ đa dạng và chiều sâu của gameplay. Và Rare cũng nhấn mạnh về việc họ không muốn “chia rẽ” công đồng người chơi Sea of Thieves khi công bố rằng tất cả các bản cập nhật đó sẽ hoàn toàn miễn phí.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.