Trang chủSự kiệnBộ xử lý AMD A-Series thế hệ 7 sức mạnh mới dành...
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

Bộ xử lý AMD A-Series thế hệ 7 sức mạnh mới dành cho PC

AMD hôm 05/09 đã công bố hệ thống OEM đầu tiên tích hợp bộ vi xử lý thế hệ thứ 7 cho máy tính để bàn AMD A-Series hiện đang chuẩn bị lên kệ, kết hợp nền tảng AMD AM4 mới hỗ trợ bộ nhớ DDR4 và các tiêu chuẩn kết nối thế hệ mới nhất.

Thiết kế ban đầu đến từ HP và Lenovo sẽ là hình mẫu cho các thiết kế từ những OEM toàn cầu khác để làm theo, cung cấp tốc độ xử lý cao, chơi game eSports mượt mà, và nâng cao khả năng phát trực tuyến (stream) HD và UHD, băng thông bộ nhớ cũng cao nhất hiện nay trong các nền tảng máy tính để bàn AMD.

amd-7th-generation-a-series_w_600

“Việc phát hành những thiết kế mới của HP và Lenovo đến người tiêu dùng là một cột mốc quan trọng đối với AMD trên hai mặt trận. Đầu tiên là điều này đánh dấu một sự gia tăng lớn trong hiệu suất hoạt động, mang lại những trải nghiệm phát trực tuyến (stream) video và chơi game eSports cho người tiêu dùng thông qua bộ vi xử lý máy tính để bàn AMD A-Series mới thứ 7 thế hệ của chúng tôi. Thứ hai, cũng bởi vì các OEM có thiết kế mới đặc trưng cho nền tảng máy tính để bàn AM4 của chúng tôi, thể hiện trên bo mạch chủ, cho thấy sự sẵn sàng để tương thích với những CPU máy tính để bàn hiệu suất cao “Summit Ridge” với lõi “Zen” sắp ra mắt của chúng tôi “ông Kevin Lensing nói, tổng giám đốc máy tính của AMD nói.

Hệ thống trang bị bộ vi xử lý AMD A-Series thế hệ thứ 7 mạnh mẽ và sử dụng năng lượng hiệu quả, có tới 4 lõi CPU ” Excavator “. Bộ vi xử lý máy tính để bàn thế hệ thứ 7 AMD A-Series bao gồm những phiên bản 65W và 35W, cung cấp hiệu suất năng lượng cao và tạo điều kiện cho các giải pháp linh hoạt trong việc xây dựng các kiểu kích thước thùng máy khác nhau. Các vi xử lý A-Series thế hệ thứ 7 65-watt mới cung cấp hiệu suất mà chỉ có ở phiên bản 95W thế hệ trước. Ngoài ra, khi so sánh với Intel Core i5 6500, các bộ vi xử lý 65-watt mới cung cấp mức hiệu suất tổng thể tương đương trong khi hiệu năng xử lý đồ họa cao hơn đến 99%.

Bộ vi xử lý máy tính để bàn AMD A-Series thế hệ thứ 7(trước đây có tên mã là “Bristol Ridge”) cũng cải tiến khả năng xử lý đồ họa và hỗ trợ xem video lên đến 4K Ultra HD ở cả định dạng phổ biến là H.264 các định dạng H.265 mới. Những bộ xử lý này cũng sẽ có nhân đồ họa AMD Radeon thế hệ mới, với sự hỗ trợ đầy đủ cho Microsoft DirectX 12.

Socket AMD AM4 là một chuẩn mới thống nhất cung cấp khả năng tương thích giữa các bộ vi xử lý AMD A-Series thế hệ thứ 7 và những CPU máy tính để bạn hiệu suất cao “Summit Ridge” sắp tới. Nền tảng AM4 hỗ trợ bộ nhớ RAM DDR4 và những chuẩn giao tiếp mới nhất bao gồm PCIe® Gen 3, USB 3.1 Gen 2, NVMe, và SATA Express.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh