Trang chủTin tứcBo mạch chủ GIGABYTE A620 ra mắt: Lựa chọn thông minh nhất...

Bo mạch chủ GIGABYTE A620 ra mắt: Lựa chọn thông minh nhất cho nền tảng AM5

GIGABYTE trình làng dòng bo mạch chủ AMD A620 mới nhất cùng hiệu suất bộ nhớ tối ưu và các tính năng toàn diện. Với sự hỗ trợ hoàn hảo của bộ xử lý AMD Ryzen 7000 series mới nhất, bo mạch chủ GIGABYTE A620 mang đến nền tảng AM5 cạnh tranh nhất để người dùng tận hưởng hiệu năng một cách linh hoạt, giá cả hợp lý.

Bo mạch chủ GIGABYTE A620 ra mắt: Lựa chọn thông minh nhất cho nền tảng AM5

Được cải tiến bởi thiết kế bố cục độc quyền của GIGABYTE và cài đặt BIOS, dòng A620 có thể đạt được hiệu suất bộ nhớ tối ưu khi ép xung DDR5 EXPO/XMP lên đến DDR5-6400, giúp phát huy giá trị và hiệu suất tối đa của nền tảng AM5. Tự hào trang bị tính năng toàn diện, bo mạch chủ GIGABYTE A620 phù hợp với nhu cầu và ngân sách của đại đa số người dùng, là lựa lựa chọn lý tưởng cho bất kỳ ai đang có kế hoạch nâng cấp lên nền tảng AM5 mới nhất.

Bo mạch chủ GIGABYTE A620 ra mắt: Lựa chọn thông minh nhất cho nền tảng AM5

Còn bo mạch chủ GIGABYTE A620 tự hào trang bị công nghệ PCIe EZ-Latch cải tiến để đơn giản hóa việc nâng cấp card đồ họa và tránh làm hỏng các linh kiện xung quanh do sơ suất. Với tính năng Q-Flash Plus độc quyền của GIGABYTE, người dùng có thể cập nhật BIOS mà không cần cài đặt bộ xử lý, bộ nhớ hay cả card đồ họa, giúp người dùng dễ dàng tận hưởng những lợi ích do mã BIOS và bộ xử lý mới mang lại. Ngoài ra phần mềm GIGABYTE GCC giúp GIGABYTE cung cấp nền tảng A620 cạnh tranh với các tính năng thân thiện với người dùng và nhiều tùy chọn form factor từ Micro ATX đến Mini ITX.

Bo mạch chủ GIGABYTE A620 hiện đã có mặt trên thị trường.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan