Cellphones

BMW tung bức ảnh teaser “hé lộ” thông tin về chiếc xe thuộc dòng xe Vision M, hứa hẹn sẽ pha trộn giữa công nghệ và hiệu năng.

Thật khó để nhận ra được BMW đang muốn giới thiệu gì trong bức ảnh teaser – nhưng nó đại diện cho tương lai của những chiếc xe hiệu suất thương hiệu BMW. Teaser được đăng tải lần này có nội dung liên quan đến Vision M Next, những chiếc xe mới thuộc dòng M-series. Hình ảnh không gợi ý nhiều ngoài một số đường góc cạnh và bảng màu xám và đỏ. Mặc dù vậy, có rất nhiều điều hơn thế, BMW nói rằng công nghệ sẽ đóng vai trò trung tâm trong thiết kế này.

vision mVision iNEXT sử dụng công nghệ áp dụng vào thực tế, Vision M Next sẽ dựa vào đó để “nâng cao sự thoải mái khi lái xe”. Tạp chí xe hơi cho rằng, Vision M Next có thể thay thế cho dòng xe i8, hoàn chỉnh với động cơ điện và khí đốt được nâng cấp.

Sẽ có thêm thông tin chi tiết về chiếc xe tại buổi trình diễn vào cuối tháng 6, cũng như các ý tưởng mới của BMW. Có thể không phải là một chiếc xe hoàn chỉnh mà là nơi trưng bày các công nghệ sẽ tiếp cận phương tiện di chuyển trong những năm tới.