Trang chủTin tứcAppleBloomberg: Mac mini cũng sẽ được nâng cấp cấu hình trong năm...

Tin liên quan

Bloomberg: Mac mini cũng sẽ được nâng cấp cấu hình trong năm nay với cấu hình cao hơn và giá cao hơn

Cận kề sự kiện được coi là quan trọng nhất trong năm của Apple, ngày mà iPhone thế hệ tiếp theo được giới thiệu, không chỉ ngoài iPhone. Sẽ còn có một khía cạnh khác, mong chờ iPad “tràn viền” và bỏ nút home, cũng như là iMac được nâng cấp cấu hình. 

Và như từ tiêu đề, sau 4 năm bỏ ngõ dòng Mac mini không nhận được bất kì sự nâng cấp nào từ 2014 cho đến nay. Sau tin đồn từ dòng có thêm một dòng MacBook 13-inch mà nhiều người tin rằng một bản nâng cấp dành cho MacBook Air cũng sẽ được giới thiệu trong sự kiện sắp tới đây của Apple. 

Theo chuyên gia Mark Gurman và Debby Wu, Apple sẽ giới thiệu một phiên bản Mac mini hoàn toàn mới và nhắm vào người dùng chuyên nghiệp. Giống như các dòng Mac chuyên nghiệp khác, Mac mini sẽ có bộ cấu hình cao cấp và tất nhiên giá cũng sẽ tăng theo.

Mac mini là dòng máy tính nhỏ gọn nhất của Apple, được đặt trong một hộp nhôm nguyên khối. Khác với iMac, Mac mini được bán ra sẽ không bao gồm màn hình, chuột và phím gì hết, chỉ đơn giản là một bộ case rất nhỏ gọn và bạn có thể mang đi vô cùng dễ dàng. Giống với Intel với những NUC PC rất nhỏ gọn.

Mac mini phiên bản 2014 vẫn còn được bán trên trang chủ của Apple, mặc dù giờ đây, giá của Mac mini đã thực sự khá cao so với cấu hình mà nó mang lại, cũng như sẽ “thật sự rất lỗ” nếu bạn bỏ $500 ra mua Mac mini vào lúc này. Đầu năm 2017, Phil Schiller từ Apple cũng đã xác nhận trong một cuộc họp báo về các dòng Mac Pro / iMac Pro rằng Mac mini sẽ tiếp tục “tồn tại”.

Phil nói: Mac mini vẫn là một trong những sản phẩm quan trọng của Apple với sự tiện lợi và gọn nhẹ cho người dùng cần nó, tuy nhiên thì trong hôm nay, chúng ta sẽ không bàn gì về Mac mini cả

Vậy, bạn mong chờ gì nhất vào sự kiện có thể lớn nhất trong năm của Apple với hàng loạt sản phẩm mới có thể sẽ được giới thiệu trong sự kiện này bao gồm: iPhone X mới, iPad Pro tràn viền và loại bỏ nút Home, MacBook Air mới, Apple Watch Series 4 và rò rỉ lần này là Mac mini

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Nguồn9to5mac

Xem nhanh