MSI
Trang chủTin tứcMobileBlackBerry sẽ sản xuất thêm smartphone Android có bàn phím vật lý

Tin liên quan

BlackBerry sẽ sản xuất thêm smartphone Android có bàn phím vật lý

BlackBerry chuẩn bị có quà cho chúng ta. Bùm, thêm một smartphone Android với bàn phím vật lý, bất ngờ chưa?

Jon Chen là một kẻ trái khoáy. Ông ta đã từng làm rất nhiều việc lạ kỳ kể từ khi tiếp quản vị trị CEO BlackBerry từ Thorsten Heins vào năm 2013. Và đến bây giờ, khi “Nho đen” chuyển hướng dần sang lĩnh vực phần mềm, CEO của hãng vẫn đang nói về việc sản xuất ra một chiếc smartphone trong mơ dành cho những “con nghiện bàn phím”.

BlackBerry smartphone Android

“Chúng tôi có thêm một chiếc smartphone có bàn phím, tôi đã hứa với mọi người như vậy” – Chen nói với Emily Chang trên kênh BloombergTV. “Nó đang đến, thật đấy”. Trong khi BlackBerry trước đây đã chỉ ra rõ rằng họ sẽ không thiết kế hoặc sản xuất smartphone của chính mình nữa, điều này dường như có nghĩa rằng smartphone này sẽ là sản phẩm điện thoại thông minh cuối cùng họ tự làm.

BlackBerry sẽ sản xuất thêm một chiếc smartphone Android mới với bàn phím vật lý
Ảnh: BlackBerry DTEK60 với nhiều nét tương đồng với TCL 950

Hai chiếc điện thoại mới nhất của BlackBerry, DTEK50 và DTEK60, được làm bởi TCL, thiết kế của 2 sản phẩm này lần lượt có nhiều nét tương đồng với Alcatel Idol 4 và TCL 950. Trước những sản phẩm này, BlackBerry Priv chỉ ra rằng công tích này có thể mang bàn phím mang tính biểu tượng lên smartphone mà không gây tổn thất quá nhiều tới trải nghiệm người dùng.

Không rõ rằng hình dạng của chiếc BlackBerry bàn phím mới như thế nào, liệu nó sẽ giống như trên Priv với dạng con trượt hay kích thước tỉ lệ 1:1 như trên dòng Classic dành cho Android. BlackBerry được đồn đoán rằng đang phát triển một phiên bản mới của Passport chạy Android, và một vài nguyên mẫu của chiếc điện thoại bí ẩn này được lan truyền khắp nơi trên internet, nhưng hệ điều hành của Google chưa bao giờ được thiết kế ra để chạy trên một môi trường vuông, và nhiều ứng dụng có vẻ sẽ không thể hoạt động một cách toàn diện.

Ngay bây giờ, chúng ta chưa được biết thêm nhiều điều cí dụ như hình dạng, thời điểm được bán ra, giá bán của nó. Chúng ta cũng không biết về việc liệu nó có được hỗ trợ đầy đủ không, điều rất khó xảy ra khi BlackBerry đã chuẩn bị để rút lui khỏi thị trường thiết bị cầm tay.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh