Trang chủTin tứcMobileBlackBerry Passport tiếp tục giảm giá, chỉ còn 4,8 triệu đồng

Tin liên quan

BlackBerry Passport tiếp tục giảm giá, chỉ còn 4,8 triệu đồng

Đây là một mức giá “không thể tin nổi” đối với một chiếc điện thoại flagship một thời dành cho các fan “dâu đen”

Cách đây không lâu, thị trường Việt Nam bất ngờ với sự trở lại của chiếc BlackBerry Passport. Vào thời điểm ra mắt năm 2014, giá chiếc điện thoại này được bán chính hãng tại Việt Nam là 15,4 triệu đồng. Sau 2 năm, giá chính hãng vẫn còn trên 10 triệu thì phiên bản xách tay về Việt Nam giá chỉ 5,9 triệu đồng.

screen-shot-2016-10-02-at-1-38-10-pm-1475391106657

Mặc dù mức giá đã rất hợp lý, nhưng theo ghi nhận trong hôm 2/10, thì một số cửa hàng đã hạ giá của chiếc máy này xuống dưới 5 triệu đồng. Với mức giá này thì đúng là “không thể tin nổi”.  Một điều lưu ý là tất các máy xách tay đều trong tình trạng fullbox, brandnew 100% và đầy đủ phụ kiện.

Một điểm yếu đối với chiếc Passport xách tay này là vấn đề bàn phím. Vì được nhập khẩu từ thị trường Pháp nên layout bàn phím là AZERTY, còn đối với bản quốc tế hay tại Việt Nam là QWERTY. Sẽ có một chút khó khăn cho việc làm quen vì ai cũng biết giá trị lớn nhất của BlackBerry chính là cái bàn phím. Có 2 hai giải pháp cho vấn đề này, thứ nhất là bạn có chuyển đổi chuẩn bàn phím trong phần cài đặt nhưng nếu vẫn chưa quen mắt thì bạn có thể sử dụng giải pháp thứ 2. Bỏ ra thêm 400.000 (theo chia sẻ từ đơn vị bán hàng) bạn có thể thay sang dạng bàn phím quốc tế. Một điểm nữa là đợt hàng này sẽ chỉ có màu đen, không có những màu được yêu chuộng như Bạc và Đỏ.

BlackBerry-Passport2-thiet-ke

BlackBerry Passport là chiếc điện thoại có thiết kế rất độc đáo, cùng với Priv thì đây được xem là 2 chiếc điện thoại có thiết kế khác nhất trong mặt bằng chung hiện nay. Máy được trang bị chip S801, 3GB RAM, một màn hình 4.5″ vuông 1440 x 1440. Đây là chiếc máy cuối cùng chạy BB10 của “dâu đen” nhưng với mức giá hiện tại rất đáng để bạn sưu tầm và trải nghiệm.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh