Trang chủQuảng cáoBlackBerry Passport Silver Edition chính hãng giảm đến 4,5 triệu đồng

BlackBerry Passport Silver Edition chính hãng giảm đến 4,5 triệu đồng

Sau khi hàng loạt BlackBerry Passport xách tay giá rẻ xuất hiện tại Việt Nam thì mới đây, công ty Phân phối các Sản phẩm Công nghệ cao Dầu Khí (PHTD) đã chính thức công bố chính sách thay đổi giá bán lẻ cho Điện thoại BlackBerry Passport Silver Edition.

Theo đó, Passport phiên bản Silver Edition nay chỉ còn 8.990.000 đồng, giảm 4,5 triệu đồng so với mức giá gốc (13,5 triệu đồng).

2

BlackBerry Passport là dòng điện thoại cao cấp chạy hệ điều hành BlackBerry 10. Với thiết kế đột phá theo khuôn dạng của một tấm Hộ Chiếu, BlackBerry Passport đã tạo nên cơn sốt trên Toàn cầu ngay từ khi ra mắt. Tại Việt Nam, BlackBerry Passport đã cháy hàng liên tục trong khoảng 4 tháng đầu tiên, có thời điểm BlackBerry Passport chiếm 25% doanh thu BlackBerry chính hãng. (Theo số liệu của Nhà Phân Phối PHTD năm 2014 -2015).

- Advertisement -

Passport được trang bị cấu hình cao nhất của dòng BlackBerry 10 cùng những đặc điểm về phần cứng như Màn hình cảm ứng 4.5” tỉ lệ 1:1, Bàn phím vật lý hỗ trợ cảm ứng, Camera 13 MP hỗ trợ OIS, Pin dung lượng cao 3,450 mAh. Bộ khung máy bằng kim loại, các chi tiết được chế tác tinh xảo bằng vật liệu cao cấp.

Điểm đáng giá của Passport là HĐH BlackBerry 10 bên trong với khả năng bảo mật nổi tiếng được sử dụng trong các cơ quan chính phủ và các tính năng hỗ trợ công việc hoàn hảo mà các doanh nghiệp yêu thích như BlackBerry HUB, Lịch làm việc, BBM…

Tháng 9/2015, BlackBerry Passport Silver Edition chính thức ra mắt với những cải tiến về thiết kế so phiên bản đầu tiên. Máy có màu Bạc chủ đạo và phần khung máy kim loại được chế tác lại giúp cho việc cầm máy thuận lợi, dễ chịu hơn. Bàn phím trên BlackBerry Passport Silver Edition cho độ nảy tốt hơn, cảm giác gõ chuẩn xác hơn.

Thời gian tới, BlackBerry sẽ phát hành phiên bản BlackBerry 10.3.3 qua hình thức OTA.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan