Trang chủTin tứcBlackBerry 'Mercury' sẽ được giới thiệu vào cuối tháng này

BlackBerry ‘Mercury’ sẽ được giới thiệu vào cuối tháng này

BlackBerry ‘Mercury’ sẽ được giới thiệu chính thức vào ngày 25 tháng 2 tới tại Barcelona trong khuôn khổ sự kiện MWC 2017.

Thời gian và địa điểm giới thiệu cụ thể của BlackBerry ‘Mercury’ vừa được công bố chính thức thông qua teaser giới thiệu sản phẩm được BlackBerry tung ra gần đây. Một điều thú vị là cái tên “Mercury” mà mọi người vẫn gọi cho sản phẩm này trên thực tế chỉ là tên mã của sản phẩm chứ chưa phải tên chính thức, tên của sản phẩm sẽ được công bố tại buổi giới thiệu chính thức.

BlackBerry Mercury

Điểm qua thông số cấu hình dự đoán, BlackBerry ‘Mercury’  sẽ được trang bị màng hình có kích thước 4.5-inch, với tỉ lệ màn hình 4:3 thay vì 16:9 như thường thấy, sử dụng vi xử lý Snapdragon 625 đi cùng GPU đồ họa Adreno 506, 3GB RAM, viên pin có dung lượng 3400mAh. Camera mặt trước và sau lần lượt có độ phân giải 18MP và 8MP sử dụng cảm biển ảnh tương tự của Google Pixel và Google Pixel XL. Đặc biệt, bàn phím vật lý QWERTY “huyền thoại” của Blackberry sẽ vẫn có mặt trên sản phẩm này. Ngoài ra, BlackBerry Mercury cũng được trang bị cổng kết nối USB Type-C.

Các thông tin về giá hay các tính năng khác của sản phẩm sẽ được công bố chính thức tại sự kiện của Blackerry được tổ chức vào ngày 25 tháng 2 tại Barcelona.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan