Trang chủTin tứcPhụ kiện - Linh kiệnBiti's bắt đầu phát triển dòng sản phẩm giày thông minh

Tin liên quan

Biti’s bắt đầu phát triển dòng sản phẩm giày thông minh

Giày Biti’s là thương hiệu quen thuộc của người dùng Việt Nam, trong khoảng 2 năm qua đã có nhiều sự thay đổi trong cách tiếp cận truyền thông và thay đổi nhận diện thương hiệu. Mới đây Biti’s đã công bố chiến dịch mới của mình trong việc công nghệ hoá giày, đưa sự thông minh vào những chiếc giày phục vụ cộng đồng.

Bắt đầu bằng việc ấp ủ dòng sản phẩm Smart với mục tiêu giúp thế hệ trẻ em năng động hơn. Theo đó, Biti’s cho biết họ đã và đang kết hợp với IPD để làm những dữ liệu thống kê về sự vận động của trẻ em. Cụ thể, vận động thúc đẩy các tế bào cơ bắp, cũng tương tự như thế, vận động kích thích các tế bào thần kinh sản sinh, liên kết, hoạt động mạnh mẽ, phát triển năng lực trí não, từ đó giúp:

  • Tăng chỉ số thông minh IQ;
  • Phát triển khả năng tập trung và xử lý thông tin nhanh nhạy;
  • Nhớ lâu và tiếp thu tốt hơn;
  • Tăng khả năng sáng tạo.

Sự thật khoa học trên được Biti’s nhìn nhận đặc biệt có ý nghĩa với câu chuyện vận động của trẻ em, bởi 6 – 10 tuổi chính là giai đoạn vàng não bộ phát triển và hoàn thiện tới 80%. Chính vì thế, vận động trong độ tuổi này cần được phụ huynh chú trọng hàng đầu, nhằm tối đa hoá tiềm năng phát triển toàn diện não bộ trẻ. Biti’s tin tưởng rằng với câu chuyện vận động thông minh, chính bố mẹ sẽ là người chủ động thay đổi cách vận động của trẻ em – thế hệ đại diện Việt Nam trong 20 năm tiếp theo.

Tag theo dõi được gắn bên dưới đế giày

Mang tâm huyết và sứ mệnh của thương hiệu giày dép “Nâng niu bàn chân Việt”, giày thể thao Biti’s ứng dụng công nghệ tiên tiến đã ra đời, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế của một để giúp tối ưu việc vận động giúp trẻ thông minh hơn. Bằng việc tiên phong ứng dụng công nghệ thông minh vào sản phẩm giày dép, dòng sản phẩm Biti’s Smart sẽ sớm được ra mắt cho người tiêu dùng Việt trong 2019, các tính năng chính sẽ là:

  • Mọi vận động được ghi nhận thông qua những cảm biến được tích hợp vào giày: số bước chân, mức độ vận động, loại hình vận động, lực đi, dáng đi, vị trí,…;
  • Kết quả vận động của bé được hiển thị trên ứng dụng di động Biti’s Smart;
  • Biti’s Smart sẽ đưa ra lời khuyên, cảnh báo sức khỏe vận động của trẻ dựa trên nguồn dữ liệu và trí thông minh nhân tạo.

Đề án dự kiến sẽ tiến hành thực nghiệm trên 1,000 trẻ ở độ tuổi tiểu học trên phạm vi toàn quốc, tập trung vào việc đo lường vận động định kì và quan sát thay đổi về trí thông minh của trẻ. Kéo dài trong suốt một năm, kết quả dự án sau khi nghiên cứu sẽ được Biti’s đóng góp toàn bộ cho các lĩnh vực giáo dục, y tế… nhằm đưa đến những hành động thiết thực trong việc cải thiện tình trạng giáo dục thể chất ở Việt Nam hiện nay.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


      

Tin gần đây