Trang chủTin tứcBigo Live ra mắt chương trình giới thiệu “thêm bạn thêm...

Bigo Live ra mắt chương trình giới thiệu “thêm bạn thêm vui” tại Việt Nam

Bigo Live, nền tảng phát trực tuyến (live streaming) hàng đầu thế giới, đã ra mắt chương trình “Mời bạn liền tay – Rinh ngay quà khủng” – chương trình giới thiệu nhằm trao quyền cho các broadcaster Bigo mời bạn bè của họ tham gia cộng đồng Bigo, và có cơ hội giành được các giải thưởng hấp dẫn. Chương trình này thể hiện cam kết của Bigo Live trong việc cung cấp một cộng đồng an toàn, hòa nhập và hỗ trợ cho người dùng tại Việt Nam và trên toàn cầu.

Mời bạn liền tay – Rinh ngay quà khủng

Chương trình giới thiệu “Mời bạn liền tay – Rinh ngay quà khủng” sẽ diễn ra từ ngày 25 tháng 8 đến ngày 21 tháng 9, nơi các broadcaster Bigo Live có thể giới thiệu Bigo Live với bạn bè của họ. Mỗi người bạn được xác minh sau khi tham gia Bigo Live sẽ mang đến cho các broadcaster giới thiệu họ cơ hội tham gia rút thăm may mắn. Chương trình rút thăm may mắn sẽ diễn ra tại phòng Bigo Live – ngayhoiquytoc – vào lúc 16h chiều Thứ Năm hàng tuần trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Các giải thưởng rút thăm may mắn bao gồm:

  • Apple iPhone 14 128G trong tuần đầu tiên
  • Apple iPad 10 64G trong tuần thứ hai
  • Apple AirPods Pro 2 trong tuần thứ ba

Xây dựng một cộng đồng an toàn và hỗ trợ 

“Chương trình ‘Mời bạn liền tay – Rinh ngay quà khủng’ là nỗ lực mới nhất của chúng tôi trong việc duy trì một cộng đồng Bigo Live an toàn và hỗ trợ tại Việt Nam. Chương trình được thiết kế để đảm bảo rằng có thể xác minh được hồ sơ của những người tham gia mới, cũng như tặng thưởng cho những Broadcaster và người dùng Bigo đã giới thiệu họ. Trọng tâm của chúng tôi vẫn là tôn vinh các broadcaster, thúc đẩy kết nối và tạo ra sự thay đổi tích cực trong cộng đồng”, bà Tina Guo, Giám đốc quốc gia của Bigo Live Việt Nam, cho biết.

Sự phát triển của tính năng phát trực tuyến (livestreaming) đang thúc đẩy sự bùng nổ trong nền kinh tế sáng tạo, và Bigo Live đang dẫn đầu với hơn 400 triệu người dùng tại hơn 150 quốc gia. Bigo Live, nền tảng luôn ưu tiên người sáng tạo, các chính sách và chương trình khen thưởng của nền tảng, nhằm khuyến khích những người sáng tạo và các broadcaster tạo ra nội dung hấp dẫn, gia tăng giá trị cho cộng đồng ảo.

- Advertisement -

Là một trong những cộng đồng mạng xã hội phát triển nhanh nhất thế giới, Bigo Live tiếp tục hợp tác với các broadcaster trên nền tảng để thúc đẩy sự sáng tạo, và duy trì một không gian an toàn nơi mọi người từ mọi vùng miền đều có thể phát triển. Bigo Live luôn cam kết hỗ trợ các broadcaster và tài năng của họ thông qua một cộng đồng toàn cầu.

Tham gia chương trình ‘Mời bạn liền tay – Rinh ngay quà khủng’ trên Bigo Live! Hãy tải xuống ứng dụng qua Apple App Store hoặc Google Play Store ngay hôm nay.

Giới thiệu về Bigo Live

Bigo Live là một trong những cộng đồng mạng xã hội phát trực tuyến phát triển nhanh nhất thế giới, nơi người dùng phát trực tuyến (livestreaming) theo thời gian thực để chia sẻ những khoảnh khắc trong cuộc sống, thể hiện tài năng của họ và tương tác với mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Bigo Live có hơn 400 triệu người dùng tại hơn 150 quốc gia. Ra mắt vào tháng 3 năm 2016, Bigo Live thuộc sở hữu của BIGO Technology, có trụ sở tại Singapore. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.bigo.tv.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan