Trang chủTin tứcĐời sống - Giải tríBiểu tượng trang chủ Google Doodle kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ...

Tin liên quan

Biểu tượng trang chủ Google Doodle kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3

Biểu tượng trang chủ Google Doodle cho Ngày Quốc tế Phụ Nữ hàng năm của ngày hôm nay mang tới một “chuyến du ngoạn”  đưa chúng ta đi vòng quanh thế giới để có những góc nhìn đa dạng về cuộc sống hàng ngày của người phụ nữ ở các nền văn hóa khác nhau, những đất nước khác nhau.

Video Doodle cho chúng ta thấy dù mỗi người phụ nữ đều có một vai trò hay công việc riêng, như một người mẹ làm việc tại nhà, các nữ bác sĩ đang hội ý trong phòng phẫu thuật, một nhà thiết kế thời trang hăng say làm việc dù có khiếm khuyết cơ thể, hay một người thợ sửa xe máy đang truyền dạy kỹ năng của mình cho thế hệ tiếp theo – dù trong hoàn cảnh nào, người phụ nữ đều thể hiện tốt lĩnh vực của mình và hướng tới sự phát triển cho gia đình và cộng đồng của họ. 

Gặp gỡ những nữ doanh nhân đang chinh phục ước mơ và thay đổi thế giới

Bên cạnh cập nhật mới trên trang chủ Google Tìm kiếm, chúng tôi chia sẻ câu chuyện trên kênh YouTube của Google Small Business, kể về những nữ doanh nhân trên khắp thế giới đang biến ước mơ của họ thành hiện thực và là nguồn cảm hứng cho phụ nữ ở khắp mọi nơi. Để tôn vinh Ngày Quốc tế Phụ nữ, chúng tôi nêu bật những doanh nhân này và công việc họ làm đang thay đổi ngành công nghiệp, cộng đồng của họ và thế giới.

Hình ảnh của Dalat Foodie – Startup Thực phẩm sạch của Bà Đỗ Phan Hoàng Sương góp mặt cùng những nữ doanh nhân tiêu biểu trên khắp thế giới – được Google tôn vinh

Google Developer khởi động chương trình đào tạo 1 tháng Women Developers Academy

Bên cạnh việc tôn vinh hình ảnh những người phụ nữ khắp thế giới, Google còn có những hoạt động thiết thực như Women Developers Academy – Học viện cho các nữ lập trình viên – là chương trình bằng tiếng Anh kéo dài một tháng từ 26/03 đến 27/04, 2022 nhằm trang bị những kỹ năng mềm cho các nữ kỹ sư và nhà phát triển phần mềm là nữ trên khắp Đông Nam Á để trở thành những nhà lãnh đạo trong ngành, thông qua kỹ năng diễn thuyết trước công chúng và thuyết trình công nghệ thật tự tin.

Tham gia chương trình đào tạo, học viên sẽ nhận được:

  • Chương trình đào tạo độc quyền: Tham các hội thảo hàng tuần của chúng tôi bao gồm trau dồi sự tự tin, khám phá câu chuyện, cải thiện khả năng nói trước đám đông, trình bày kỹ thuật và tiếp thị bản thân với tư cách là diễn giả.

  • Cố vấn 1:1 từ Google: Cải thiện kỹ năng qua các buổi cố vấn, đồng thời nhận phản hồi từ nhân viên Google và các nhà phát triển. Có thể liên hệ với bất kỳ người cố vấn nào thông qua cộng đồng Slack của chúng tôi trong và sau sự kiện để được hỗ trợ

  • Tiếp xúc với cộng đồng nhà phát triển: Gặp gỡ, kết nối và mở rộng mạng lưới của bạn với cộng đồng nhà phát triển là nữ, và tìm kiếm các cơ hội diễn thuyết mới.

Chương trình dành cho những nữ lập trình có kinh nghiệm phù hợp, như việc phải quen thuộc với ít nhất một trong những công nghệ sau: Android, Google Cloud, Machine Learning, Flutter, Firebase, Kotlin, Web Technologies. Hạn đăng ký ngày 20 tháng 3. 

Gửi lời cảm ơn và tôn vinh những người phụ nữ tuyệt vời – Chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ Nữ!

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh