Trang chủTin tứcĐời sống - Giải tríBí kíp nhập tiệc êm ái, thoải mái lái xe về nhà...

Tin liên quan

Bí kíp nhập tiệc êm ái, thoải mái lái xe về nhà với Heineken 0.0

Tiệc vui mừng năm mới giờ đây đã được tái định nghĩa với Heineken 0.0, mang đến trải nghiệm êm ái, thoải mái lái xe về nhà sau mọi cuộc vui tưng bừng mùa lễ hội.

Tết Nguyên Đán cận kề, đây là bí kíp để luôn nhớ “Đã uống rượu bia thì không lái xe”

Tết Nguyên Đán đang cận kề, nhu cầu gặp gỡ và tụ họp tại các bữa tiệc càng gia tăng. đây cũng là khoảng thời gian người tiêu dùng lựa chọn các loại đồ uống có cồn để ăn mừng chào đón năm mới. Tuy nhiên, khi nhận thức về vấn đề “Đã uống rượu bia thì không lái xe” ngày càng được nâng cao, các sản phẩm không cồn thu hút sự quan tâm đông đảo từ người tiêu dùng khi vừa có thể tận hưởng tiệc vui êm ái, mà vẫn chủ động lái xe về nhà.

Một trong những sự lựa chọn đáng tin cậy là Heineken 0.0 với hương vị đằm mượt sảng khoái giúp bạn êm ái tận hưởng mọi cuộc vui mà vẫn yên tâm tuân thủ quy định an toàn giao thông, thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng và xã hội.

Xu hướng tiệc không cồn, vẫn bộn niềm vui mùa lễ hội

Bí kíp nhập tiệc êm ái, thoải mái lái xe về nhà với Heineken 0.0
Heineken 0.0 đồng hành cùng người tiêu dùng trong mọi khoảnh khắc trong cuộc sống, trong bất cứ dịp gặp gỡ nào để mọi người đều an tâm lái xe ra về

Heineken 0.0 đáp ứng nhu cầu thực tế của người tiêu dùng về việc “Uống có trách nhiệm”, đồng thời thể hiện sự đồng hành cùng các quy định pháp luật, các chính sách của Nhà nước. Heineken 0.0 trở thành lựa chọn của đông đảo người tiêu dùng hiện đại, nhất là giới trẻ.

Một trong những động thái thể hiện sự hưởng ứng và ủng hộ của giới trẻ đối với Heineken 0.0 chính là việc sản phẩm này của Heineken ngày càng góp mặt trong nhiều hoạt động thường ngày của họ, từ những khoảnh khắc quen thuộc như nấu ăn tại nhà thậm chí đến những dịp quan trọng trong đời người như tiệc cưới. Tất cả đều có sự xuất hiện của Heineken 0.0.

Bí kíp nhập tiệc êm ái, thoải mái lái xe về nhà với Heineken 0.0
Heineken 0.0 được nhiều người có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội ủng hộ với tinh thần “Uống có trách nhiệm” và hướng đến thông điệp “Tiệc vui êm ái, thoải mái lái xe” trong mùa lễ hội

Có thể thấy, Heineken 0.0 dần trở thành lựa chọn quen thuộc trên thị trường đáp ứng nhu cầu tận hưởng mọi bữa tiệc, dịp gặp gỡ cuối năm và chủ động lái xe an toàn, thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng, xã hội. Với “bí kíp” Heineken 0.0, người tiêu dùng có thể tận hưởng bữa tiệc đầu năm mới mà vẫn có thể chủ động lái xe an toàn về nhà để tiệc không cồn vẫn tưng bừng mùa lễ hội. Tết này, tiệc vui êm ái, vẫn thoải mái lái xe cùng Heineken 0.0 tại đây.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác