Trang chủKhuyến mãiBeyond Good and Evil: Game bản quyền thứ 5 Ubisoft tặng

Beyond Good and Evil: Game bản quyền thứ 5 Ubisoft tặng

Chương trình tặng 7 game bản quyền nhân kỉ niệm 30 năm của Ubisoft đang dần đến hồi kết. Và tiếp tục cho tháng 10 này, Ubisoft mang đến cho người chơi một game nhẹ nhàng khác hẳn game The Crew tháng rồi đó là tựa game Beyond Good and Evil

Xem thêm:

Beyond Good and Evil là sản phẩm của thời kỳ trước khi Ubisoft đem những phiên bản Assassin’s Creed đến mọi người dùng, cũng có thể nói đây là một trong những game làm nên tên tuổi của Ubisoft thời đầu tiên. Một trong số những tác phẩm đầy ấn tượng của Ubisoft vào thời kỳ đó chính là Beyond Good And Evil, ra mắt vào năm 2003.

bge_hd_akuda_158383

Lấy cảm hứng từ tên của chính cuốn sách của triết gia nổi tiếng Friederich Nietzsche, trong game, bạn sẽ vào vai cô nàng Jade, một thợ máy cùng Pey’j, một chú heo biết nói tiếng người.

Trò chơi vay mượn ý tưởng của loạt trò Tomb Raider để xây dựng nhân vật, tuy nhiên nó không chỉ là một trò phiêu lưu đơn thuần mà được pha trộn rất nhiều “nguyên liệu” của thể loại hành động: ngay từ cảnh đầu tiên khi đoạn phim giới thiệu chưa kịp dứt, lập tức người chơi phải hoà vào nhân vật trong trận chiến một mất một còn đầy kịch tính (cách vào đề này tương tự như cách mà các nhà sản xuất trò Lord of the Rings: Return of the King đã thể hiện).

bge_hd_bossbattle_factory_duo_158395

Nhạc nền và âm thanh trong trò chơi thật sự đa dạng, từ những bản nhạc không lời dìu dặt theo bước chân phiêu lưu của bạn cho đến những bài rock sôi nổi như cổ vũ, khích lệ tinh thần người chơi trong các cuộc đua ca nô căng thẳng. Giọng lồng tiếng cho nhân vật khá thành công trong việc biểu đạt tính cách của nhân vật, đặc biệt là giọng nữ lồng tiếng cho Jade đã thể hiện được bản lĩnh của nhân vật này. Những tiếng động khác như bước chân, va chạm vũ khí, tiếng các loài vật được thực hiện tốt và phong phú.

bge_hd_space_158425

Để nhận game này bạn có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://club.ubisoft.com/en-GB/ubi30

beyond-uplay

Nếu không có tài khoản thì hãy tạo cho mình một tài khoản rồi đăng nhập để nhận game nhé. Bạn có thể tải về chơi trực tiếp hoặc là tải về trên ứng dụng UPLAY

Tương tự trên ứng dụng UPLAY bạn chỉ cần chọn qua mục Ubi 30 và nhận game.

ubi-30-beyond

Sau đó bạn qua mục Games của mình và tải về chơi.

ubi-30-uplay
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan