Trang chủSự kiệnIFA 2023Beko ra mắt máy giặt tích hợp công nghệ EnergySpin tiết kiệm...

Beko ra mắt máy giặt tích hợp công nghệ EnergySpin tiết kiệm năng lượng 35%

Beko công bố loạt thiết bị điện gia dụng bền vững thế hệ mới, trong đó có các dòng máy giặt tích hợp công nghệ EnergySpin giúp tiết kiệm 35% hiệu suất năng lượng. Công nghệ cải tiến quy trình giặt truyền thống này được giới thiệu lần đầu tại Triển lãm Thương mại Điện tử Tiêu dùng Toàn cầu (IFA Berlin 2023).

Công nghệ EnergySpin giúp giảm mức tiêu thụ năng lượng của các chương trình phổ biến nhất trên các mẫu máy giặt mới của Beko, nhằm thúc đẩy lối sống bền vững, hiệu quả và tiết kiệm chi phí hóa đơn hơn cho mỗi gia đình. Đây là giải pháp duy nhất trên thị trường giúp tiết kiệm năng lượng không chỉ cho chương trình giặt “Eco”, mà còn áp dụng trên các chương trình giặt giũ hàng ngày khác. Với công nghệ mới, máy giặt Beko sẽ tiết kiệm năng lượng tới 35% cho các chương trình giặt hàng ngày, mà vẫn đảm bảo hiệu suất giặt sạch so với máy giặt truyền thống.

Beko ra mắt máy giặt tích hợp công nghệ EnergySpin tiết kiệm năng lượng 35%

Thay vì dựa vào nhiệt để hòa tan chất giặt tẩy và loại bỏ chất bẩn trên quần áo, công nghệ EnergySpin của Beko giải phóng chất giặt tẩy sớm hơn, sau đó khai thác sức mạnh của tốc độ lồng giặt quay nhanh hơn bình thường để tăng tốc hòa tan chất giặt tẩy.

- Advertisement -

Trong nỗ lực mang lại hiệu quả cao hơn cho người dùng, giải pháp EnergySpin của Beko sẽ không ứng dụng như một tùy chọn riêng, mà tích hợp công nghệ tiết kiệm năng lượng này vào các chương trình giặt phổ biến nhất của gia đình. Điều này đồng nghĩa, tính năng tối ưu hiệu suất năng lượng hiện được cung cấp dưới dạng tiêu chuẩn trong các chu trình giặt của Beko như: Eco (giặt tiết kiệm), Cottons (giặt vải Cotton), Synthetics (giặt vải tổng hợp), Quick (giặt nhanh), Delicates (giặt dịu nhẹ), Mix (giặt đồ hỗn hợp), 20°C và ColdWash (giặt bằng nước lạnh).

Beko ra mắt máy giặt tích hợp công nghệ EnergySpin tiết kiệm năng lượng 35%

Tên gọi ‘EnergySpin’ cũng mô tả chính xác cách công nghệ này vận hành, tận dụng chuyển động lồng giặt độc đáo để thay thế cho nhu cầu sinh nhiệt quá mức trong quá trình giặt, từ đó giúp sử dụng ít hơn tới 35% năng lượng so với các máy giặt thông thường, trong khi vẫn duy trì hiệu suất giặt tối ưu. Nhờ EnergySpin, người dùng có thể tiết kiệm chi phí hóa đơn tiện ích không chỉ khi bấm chọn chương trình Eco, mà còn trong tất cả mọi chương trình giặt khác.

EnergySpin dự kiến sẽ được triển khai trên hầu hết các dòng sản phẩm máy giặt của Beko, cung cấp các thiết bị tiết kiệm năng lượng xếp hạng A trên khắp Châu Âu. Những sản phẩm máy giặt thương mại đầu tiên sẽ có mặt trên thị trường vào cuối năm 2023.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan