Trang chủSự kiệnIFA 2023Beko giới thiệu công nghệ giặt thông minh tiết kiệm năng lượng...

Beko giới thiệu công nghệ giặt thông minh tiết kiệm năng lượng tại IFA 2023

Tại Triển lãm Thương mại Điện tử Tiêu dùng Toàn cầu (IFA Berlin 2023), Beko ra mắt loạt sản phẩm góp phần củng cố thông điệp cải tiến và bền vững của mình. CMO – Akın Garzanlı và CCO – Ragıp Balcıoğlu A nhấn mạnh các sáng kiến này sẽ tạo ra “hiệu ứng domino tích cực” thúc đẩy lối sống bền vững cho mỗi gia đình và toàn bộ hành tinh.

Công nghệ giặt thông minh tối ưu năng lượng hoàn toàn mới

Tại IFA năm nay, với tinh thần luôn dẫn đầu đổi mới trong lĩnh vực điện tử gia dụng và duy trì lối sống bền vững, Beko ra mắt bộ sản phẩm máy giặt cải tiến tích hợp công nghệ giặt thông minh mới: EnergySpin của Beko và AI-Sense của Grundig cùng hệ sinh thái thương hiệu của tập đoàn mẹ. Cả hai công nghệ mang tính bước ngoặt này đều hướng tới thúc đẩy hiệu quả sử dụng năng lượng hơn nữa cho ngành giặt sấy.

Beko giới thiệu công nghệ giặt thông minh tiết kiệm năng lượng tại IFA 2023

Bằng việc cải tiến quy trình giặt truyền thống, công nghệ EnergySpin của Beko thúc đẩy và cải thiện thói quen sử dụng máy giặt để tạo nên một lối sống bền vững hơn. Quy trình giặt truyền thống vốn dựa nhiều vào nhiệt để hòa tan chất giặt tẩy và loại bỏ vết bẩn được thay bằng công nghệ EnergySpin với khả năng giải phóng chất giặt tẩy trước, tận dụng sức mạnh của tốc độ quay mâm giặt nhanh hơn thông thường để tăng tốc hòa tan chất giặt tẩy ngay sau đó. Chuyển động lồng giặt độc đáo này loại bỏ nhu cầu sinh nhiệt quá mức trong quá trình giặt, dẫn đến tiêu thụ năng lượng ít hơn tới 35% so với các dòng máy hiện nay, mà vẫn duy trì hiệu suất làm sạch cao.

- Advertisement -

Beko giới thiệu công nghệ giặt thông minh tiết kiệm năng lượng tại IFA 2023

Cùng với EnergySpin, công nghệ AI-Sense của Grundig cũng sẽ cách mạng hóa công việc giặt giũ “thông minh”, góp phần nâng cao hiệu suất năng lượng hơn nữa. Công nghệ này sử dụng trí tuệ nhân tạo để tự động nhận dạng thông minh các loại vải, mức độ bẩn của quần áo, trọng lượng tải và yêu cầu giặt xả nhằm tối ưu lượng hóa chất giặt tẩy, nước và năng lượng được sử dụng. Dự kiến, AI-Sense của Grundig sẽ có mặt trên thị trường từ năm 2024.

Beko giới thiệu công nghệ giặt thông minh tiết kiệm năng lượng tại IFA 2023

Chia sẻ về chiến lược đổi mới sản phẩm và công nghệ, Giám đốc Tiếp thị Akın Garzanlı của Beko nhấn mạnh: “Loạt sản phẩm Beko và Grundig mới sẽ trang bị các cải tiến hiện đại và công nghệ phổ biến nhất hiện nay. EnergySpin của Beko là công nghệ thay đổi cuộc chơi của ngành, trong khi AI-Sense của Grundig mang đến thế hệ máy giặt thông minh đột phá hoàn toàn mới. Các công nghệ này cho phép người tiêu dùng đưa ra những lựa chọn nhỏ, nhưng có tác động lớn đến tài nguyên năng lượng của cả hành tinh. Sứ mệnh của Beko là thúc đẩy lối sống bền vững trong mỗi hộ gia đình, mà vẫn đảm bảo các thiết bị có tuổi thọ bền bỉ. Thông qua mô hình kinh doanh, công nghệ và đổi mới, chúng tôi sẽ nỗ lực trao quyền cho khách hàng đưa ra các lựa chọn có ý nghĩa tích cực và tinh thần theo đuổi lối sống bền vững cho bản thân và gia đình”.

Giám đốc Thương mại Ragıp Balcıoğlu của Beko cho biết thêm: “Cuộc khủng hoảng chi phí sinh hoạt đang ảnh hưởng đến chất lượng sống trên toàn thế giới và buộc mọi người phải thay đổi thói quen chi tiêu. Lắng nghe các bên liên quan trong thời điểm thử thách này là điều quan trọng hơn bao giờ hết, vì vậy chúng tôi đã khảo sát các nhà bán lẻ ở Châu Âu. Họ xác nhận rằng, các quy định và lạm phát đang thúc đẩy nhu cầu về các sản phẩm tiết kiệm năng lượng, giá cả phải chăng đến năm 2024. Là thương hiệu thiết bị gia dụng bán chạy hàng đầu ở Châu Âu, chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu này bằng các thiết bị công nghệ tiên tiến, chất lượng cao cấp và thiết kế hài hòa, trao quyền cho người tiêu dùng theo đuổi lối sống bền vững cũng như nhận về lợi ích tối ưu cho khoản mua sắm bỏ ra. Beko sẽ tiếp tục vươn tầm xuất sắc, lấy bền vững làm nền tảng để thúc đẩy hợp tác đa bên để lan tỏa hiệu ứng domino tích cực hơn nữa”.

“Hiệu ứng domino tích cực” thúc đẩy lối sống xanh bền vững

Trong khuôn khổ IFA Berlin 2023, Beko đã tham gia các hội thảo công nghệ toàn cầu của ngành, chia sẻ triết lý phát triển các thiết bị thế hệ mới giúp nâng tầm cuộc sống, cũng như nhấn mạnh các sáng kiến công nghệ thông minh sẽ tạo ra “hiệu ứng domino tích cực” giúp thúc đẩy lối sống bền vững cho mỗi gia đình và toàn bộ hành tinh.

Công nghệ EnergySpin hay AI-Sense công bố dịp này, đều nằm trong nỗ lực triển khai triết lý “hiệu ứng domino tích cực” của Beko thành các hành động cụ thể và thiết thực. Với sứ mệnh chăm sóc hành tinh và truyền cảm hứng cho lối sống lành mạnh, Beko hướng tới giải quyết các cuộc khủng hoảng đa hình về môi trường, kinh tế và xã hội. Trong danh mục sản phẩm mới, máy giặt có độ bền cao và tiết kiệm năng lượng sẽ giúp giảm hóa đơn tiện ích cho hộ gia đình, quản lý tài nguyên hiệu quả hơn. 

Beko giới thiệu công nghệ giặt thông minh tiết kiệm năng lượng tại IFA 2023

Để mô phỏng “hiệu ứng domino tích cực” trong cuộc sống, Beko còn mang đến hoạt động trải nghiệm tương tác thú vị tại IFA Berlin 2023. Trải nghiệm được thiết kế dưới dạng trò chơi điện tử “Domino: The Little One”, lấy bối cảnh về một thế giới giả tưởng bị tàn phá bởi biến đổi khí hậu. Người chơi trải nghiệm các hành động sinh tồn trong trò chơi, từ đó hiểu được tác động của mỗi lựa chọn tiêu dùng tích cực và mức độ lan tỏa của hiệu ứng domino tích cực vào cuộc sống. Trò chơi cũng sẽ sớm có mặt trên Steam, App Store và Google Play vào mùa đông năm nay.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan