Trang chủSự kiệnBlackberry chính thức giới thiệu DTEK50 tại Việt Nam, giá bán 8...

Blackberry chính thức giới thiệu DTEK50 tại Việt Nam, giá bán 8 triệu đồng

Hôm nay 22/8, Blackberry chính thức giới thiệu chiếc điện thoại DTEK50 tại Việt Nam.

Xem thêm:

Trên tay & cảm nhận nhanh Blackberry Dtek50 tại Việt Nam

DTEK50 là chiếc điện thoại chạy Android tiếp theo của Blackberry sau Priv, chiếc máy này được giới thiệu trên toàn cầu cách đây không lâu. Blackberry cho rằng DTEK50 chính là chiếc điện thoại bảo mật nhất thế giới và hôm nay họ đã chính thức mang chiếc DTEK50 giới thiệu tại Việt Nam.

Trên tay & cảm nhận nhanh Blackberry Dtek50 tại Việt Nam

DTEK50 được bán tại Việt Nam thông qua nhà phân phối Smartcom, chính thức lên kệ ngày 1/9/2016, giá bán chính thức của chiếc điện thoại này là 7,99 triệu đồng. Việc Blackberry cho ra mắt một chiếc Smartphone có bảo mật cao trong tình hình lùm xùm về vấn đề bảo mật hiện nay được hưởng ứng khá tích cực. Tuy nhiên với mức giá chính thức này thì là một rào cản lớn đối với người tiêu dùng Việt Nam vì thực chất đây chỉ là một chiếc Alcatel Idol 4 được rename lại, chỉ có vài thay đổi đến từ “Dâu đen”.

Trên tay & cảm nhận nhanh Blackberry Dtek50 tại Việt NamCấu hình của DTEK50 cũng không quá nổi trội nếu so với các đối thủ trong cùng phân khúc. Máy có màn hình 5.2″ FullHD, chip xử lý Snapdragon 617, RAM 3GB. Camera có độ phân giải 13MP, chất lượng ảnh từ camera này được đánh giá khá tốt, camera trước 8MP, Pin 2,610 mAH.

Sỡ dĩ được xem là chiếc điện thoại bảo mật nhất thế giới là do máy được cài phần mềm DTEK độc quyền của BB. Phần mềm này giúp người dùng bảo vệ dữ liệu, cho phép giám sát và cài đặt bảo mật trên máy nhằm tránh các phần mềm độc hại hay đánh cắp thông tin người dùng. Khi bán ra máy được cài Android 6.0, giao diện không có nhiều tuỳ biến khá gần với Android gốc của Google.

Hiện tại nếu đặt hàng trước khi hết ngày 31/8/2016, bạn sẽ được tặng Pin dự phòng chính hãng Blackberry Mobile Power có dung lượng 12,600 mAh trị giá 1,1 triệu. Chính thức giao hàng ngày 1/9/2016.

Một số hình ảnh tại buổi giới thiệu

BlackBerry DTEK50

BlackBerry DTEK50

BlackBerry DTEK50

BlackBerry DTEK50

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan