Sony đang có sự thay đổi về mặt nhân sự quản lý đối với Playsation, với 2 sự thay đổi về mặt nhân sự đã chính thức được công bố.

Với việc PlayStation 5 sẽ được ra mắt vào năm tới, Sony chắc chắn sẽ muốn có được nhũng thành công từ thiết bị chơi game này. Gần đây công ty này đã có một số thay đổi về nhân sự quản lý với 2 động thái mới đã được chính thức công bố. Hermen Hulst, trước đây từng là người quản lý của studio Guerilla, hiện là người đứng đầu các hãng phim trên toàn thế giới, được giao nhiệm vụ đảm bảo PS5 có nhiều trò chơi bom tấn của first-party trong danh sách của mình. Trong khi đó, Shuhei Yoshida, người quản lý kỳ cựu của PlayStation, nắm quyền điều hành một ý tưởng mới để tăng sự tương tác từ nhiều người chơi hơn trong nền tảng này.

playstation thay đổi nhân sự quản lýÔng Hulst là nhà đồng sáng lập Guerilla có trụ sở tại Amsterdam, nổi tiếng với thương hiệu Killzone và Horizon Zero Dawn. Sony đã tiến hành mua lại Guerilla vào năm 2005, và kể từ đó, Hulst chịu trách nhiệm thúc đẩy một số đổi mới, bao gồm công cụ trò chơi độc quyền Decima, được sử dụng để sản xuất một số tựa game, trong số đó có tựa game Death Stand sắp được ra mắt trong thời gian tới.

Trong khi đó, vai trò mới của Yoshida sẽ chịu trách nhiệm quản lý đối với một ý tưởng mới của công ty, với mục tiêu được thiết kế để hỗ trợ các nhà phát triển độc lập, Yoshida nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh các trò chơi indie bằng tình yêu mến của mình. Có thể Sony muốn phát triển thể loại game này và vực dậy thị phần của mình trên thị trường thông qua Yoshida.