Sau khi giới thiệu thành công tại Hồng Kông, Đài Loan, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Singapore, Thái Lan và Philippines, AVITA, thương hiệu công nghệ phong cách từ Mỹ đã đến Việt Nam.

Phát triển mạnh mẽ, ghi dấu ấn trong lĩnh vực thiết bị công nghệ, AVITA lần đầu tiên bước vào thị trường Việt Nam bằng cách ra mắt AVITA LIBER, một dòng máy tính xách tay phong cách, là sự kết hợp của hiệu năng và thời trang.

AVITA LIBER gây ấn tượng với lớp vỏ kim loại được thiết kế tỉ mỉ và các sắc thái màu sắc rực rỡ cá tính. LIBER được trang bị bộ xử lý Intel® Core TM thế hệ thứ 8, ổ cứng SSD 256GB, thời lượng pin hoạt động tối đa lên đến 10 giờ. Hơn nữa, trọng lượng LIBER 13.3-inch chỉ từ 1,35kg và 14-inch trọng lượng từ 1,46kg. Có hai tùy chọn kích thước màn hình là 13.3″, và 14”, với độ phân giải FHD (1920×1080), cổng USB-C 3.0 hỗ trợ sạc nhanh, hai cổng USB 3.0, cổng micro HDMI và khe cắm thẻ MicroSD có sẵn.

Bảo mật cũng là ưu tiên hàng đầu của AVITA LIBER, Model 13.3″ được trang bị bộ xử lý Intel® Core TM thế hệ thứ 8 có hỗ trợ đầy đủ cho Windows Hello và đầu đọc dấu vân tay. 

Về lựa chọn màu sắc, ngoài các màu kim loại truyền thống, LIBER còn cung cấp các sắc thái đậm và rực rỡ như Cloud Silver (Mây bạc), Fragrant Lilac (Tím tử định hương). Angel Blue (Xanh thiên thần) và Champagne Gold (Vàng champagne). Mỗi màu sắc và hoa văn sống động cho phép khách hàng tự do thể hiện tính cuyến mãi AVITA LIBER có giá bán lẻ 19.990.000 đồng và sẽ có mặt tại Phong Vũ từ ngày 15 tháng 3 năm 2019.

Đặc biệt, từ ngày 15/03/2019 đến 30/04/2019, khách hàng sẽ có cơ hội mua các sản phẩm của AVITA tại hệ thống của hàng Phong Vũ trên toàn quốc với mức ưu đãi 10%. 

Gương thông minh AVITA IMAGO, tương lai của cuộc sống thông minh cũng tự hào được hiển thị thông qua Gương thông minh AVITA IMAGO đi kèm với hệ điều hành Android nhúng và công nghệ Internet of Things (IoT) cho trải nghiệm nhà thông minh chỉ với thao tác một chạm. Công nghệ thông minh tạo ra các báo cáo thân thiện với người dùng như trong lượng người dùng, tình trạng da, chất lượng giấc ngủ và hơn thế nữa. Để tăng cường hơn nữa cuộc sống thông minh, AVITA IMAGO cũng cung cấp các thông tin hữu ích khác, chẳng hạn như tin tức mới, thời tiết ở địa phương và trong khu vực.