Cellphones

Xuất hiện 2 video được cho là thiết kế của Asus Zenfone 6 với thiết kế màn hình trượt kép độc đáo, mới lạ.

Asus ZenFone 6 sắp ra mắt vào ngày 16 tháng 5, nhưng mới đây, chiếc điện thoại này đã xuất hiện trong hai video với thiết kế trượt kép. Video đầu tiên cho thấy camera selfie kép của điện thoại được lộ ra khi kéo trượt màn hình xuống. Và khi bạn trượt nó lên, bạn sẽ thấy các loa phía trước. Bạn cũng có thể thấy rằng điện thoại có màn hình hiển thị rõ nét và mặt sau là nơi thiết lập camera kép, bên dưới là cảm biến vân tay. Cạnh dưới của điện thoại sẽ là cổng USB-C với jack cắm tai nghe nằm bên trái.

Video thứ hai cho thấy ZenFone 6 với thiết kế vuông vức hơn một chút, nhưng nó cũng có một thanh trượt cho phép bạn truy cập camera selfie bằng cách trượt xuống và điều khiển bằng cách trượt lên. Ở phía sau, bạn có một camera kép đi kèm với cảm biến vân tay. Mặt dưới của điện thoại có cổng USB-C được đặt cạnh phần lưới đi kèm loa và micrô.

Một hình ảnh được Asus chia sẻ gần đây đã xác nhận rằng ZenFone 6 sẽ đi kèm jack cắm tai nghe nằm ở cạnh dưới của điện thoại. Nhưng trong đoạn video thứ 2, giắc cắm này không  được tìm thấy trên thiết bị, có thể thiết bị này là giả hoặc cũng có thể ZenFone 6 sẽ có hai phiên bản khác nhau.