Trang chủTin tứcMáy tínhASUS ra mắt bộ đôi màn hình ProArt mới giành cho nhà...

Tin liên quan

ASUS ra mắt bộ đôi màn hình ProArt mới giành cho nhà thiết kế nội dung

ASUS ra mắt màn hình ProArt PA248QV và PA278QV, hai màn hình chuyên nghiệp mới với tấm nền IPS với thiết kế tràn viền cung cấp độ phỉ màu 100% sRGB / 100% Rec. 709, và được cân màu ngay tại tại nhà máy với chứng nhận từ Calman với Delta E <2. Bộ đôi màn hình ProArt mới được hưởng lợi từ các công cụ ProArt Preset và ProArt Palette độc quyền của ASUS để quản lý màu sắc nhanh và dễ dàng tinh chỉnh, sản phẩm cũng có thiết kế chân đế tiện dụng cho phép điều chỉnh độ nghiêng, xoay, trục và độ cao để thoải mái.

ProArt PA278QV

Màn hình ProArt PA278QV có độ phân giải lớn 2560 x 1440 với tấm nền IPS, kích thước 27 inch tối ưu làm việc với thiết kế ảnh và chỉnh sửa video. Trong khi đó, dòng PA248QV sẽ có kích thước 24.1 inch, với độ phân giải 1920 x 1200 và trang bị tấm nền IPS.

Với số điểm ảnh pixel nhiều hơn 77% so với màn hình Full HD thông thường, ProArt PA278QV cung cấp độ phân giải WQHD (2560 x 1440) cho chất lượng hình ảnh vượt trội và hình ảnh sắc nét mà các nhiếp ảnh gia mong muốn. Đối với PA248QV, không gian dọc bổ sung bởi tỷ lệ hiển thị mới 16:10. Cả hai màn hình đều có thiết kế tràn viền giúp giảm thiểu sự mất tập trung khi làm việc, khiến chúng trở thành ứng cử viên lý tưởng cho các thiết lập đa màn hình.

ProArt PA278QV

Cả màn hình ProArt PA248QV và PA278QV đều cung cấp độ phủ màu 100% sRGB và 100% Rec. 709 cho khả năng tái tạo phong phú, sống động, đảm bảo mọi chi tiết đều rõ ràng và chân thật. Sản phẩm cũng đạt được độ chính xác màu Delta E <2, đảm bảo rằng những gì hiển thị trên màn hình đúng như những gì bạn nhận được khi ra thành phẩm sau cùng.

ASUS hiểu rằng các chuyên gia chỉnh màu đều dựa vào độ chính xác màu của màn hình để đảm bảo rằng thiết kế của họ trông chính xác như dự định. Đó là lý do tại sao cả ProArt Display PA248QV và PA278QV đều được cân chỉnh màu sẵn tại nhà máy và và đạt chứng nhận Calman Verified như một sự bảo chứng về độ chính xác màu hàng đầu trong ngành. Đồng thời, màn hình cũng trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt, tỉ mỉ để đảm bảo việc chuyển màu mượt mà hơn – đảm bảo trải nghiệm xem chính xác và sáng tạo nội dung cho người tiêu dùng cũng như các chuyên gia.

ProArt PA32UCX
ProArt PA248QV

ProArt Preset cung cấp nhiều chế độ để điều chỉnh gam màu nhanh chóng, giúp dễ dàng chuyển đổi giữa các kịch bản khác nhau, từ phân loại màu hoặc chỉnh sửa video để xử lý ảnh.

Ngược lại, ProArt Palette cho phép người dùng tùy chỉnh màn hình ProArt PA248QV hoặc PA278QV thông qua một loạt các thông số, bao gồm màu sắc, điều chỉnh nhiệt độ và gamma – tất cả đều dễ dàng truy cập thông qua các menu trên màn hình trực quan. Ngoài ra còn có các thanh trượt cho cả sáu màu, mang lại sự linh hoạt điều chỉnh màu lớn hơn so với nhiều màn hình cạnh tranh.

ProArt PA278QV

Với các điều khiển sẵn sàng và khả năng tinh chỉnh cao, màn hình ProArt PA248QV hoặc PA278QV trao quyền cho người tạo nội dung để sản xuất nhanh chóng và nhất quán, đồng thời giúp dễ dàng kiểm tra quản lý màu.

Các màn hình ProArt mới cung cấp khả năng kết nối tuyệt vời thông qua nhiều lựa chọn cổng. Cả hai mẫu đều có đầu vào DisplayPort 1.2 và HDMI (v1.4). Ngoài ra, PA278QV có DisplayPort mini và DVI-D, trong khi ProArt PA248QV có cổng D-Sub. Nhờ thông qua USB, cả hai màn hình có thể hoạt động như một hub USB 3.0 tiện lợi cho các thiết bị ngoại vi tốc độ cao.

Bên cạnh đó, ASUS cũng giới thiệu đến người dùng dòng mainboard ASUS ProArt Z490-Creator 10G, bo mạch chủ dành cho nhà sáng tạo hoặc nhà phát triển chuyên nghiệp cần, với đa dạng các tính năng và kết nối. Bảng điều khiển I/O có hai đầu nối Thunderbolt 3 Type-C được cung cấp bởi bộ điều khiển Intel ‘Titan Ridge, thế hệ mới nhất, mỗi đầu nối có khả năng tốc độ lên tới 40 Gbps. Kết nối Thunderbolt cũng hỗ trợ tối đa 12 thiết bị trong chuỗi nối liên tiếp và tín hiệu video DisplayPort 1.4.

Để phục vụ nhu cầu đồ họa của người sáng tạo nội dung và chuyên gia đồ họa, ProArt Z490-Creator 10G có ba khe cắm PCIe x16 để họ có thể cài đặt tối đa ba card đồ họa lên đến vẫn giữ được tốc độ cao trên các đường PCI x8-x8-x4.

Ở phía sau, bốn cổng kết nối USB 3.2 Gen 2 Type-A hỗ trợ tốc độ lên tới 10 Gbps và hai cổng USB 3.2 Gen 1 Type-A cung cấp tốc độ lên tới 5 Gbps. Ngoài ra, còn có bộ điều khiển Ethernet 2,5 Gb và thẻ Ethernet 10 Gb cho hiệu năng mạng cực nhanh.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


MSI

Tin gần đây