Trang chủTin tứcPhụ kiện - Linh kiệnASUS giới thiệu smartwatch VivoWatch 5, đồng hồ đeo tay đo được...

Tin liên quan

ASUS giới thiệu smartwatch VivoWatch 5, đồng hồ đeo tay đo được huyết áp

ASUS công bố đồng hồ VivoWatch 5, thiết bị theo dõi sức khỏe thông minh hoàn toàn mới. Được thiết kế dành cho những người quan tâm đến sức khỏe, nó cho phép người dùng theo dõi sức khỏe, chất lượng giấc ngủ và dữ liệu tập thể dục theo thời gian thực để đạt được mục tiêu về nâng cao sức khỏe bản thân. Nó cũng giúp những người bị bệnh như tăng huyết áp theo dõi và quản lý sức khỏe của họ.

Cùng với ứng dụng ASUS HealthConnect, người dùng có thể theo dõi trực quan các chỉ số như huyết áp, nhịp tim, mức độ bão hòa O2 (SpO2) trong máu, tập thể dục, giấc ngủ và một loạt các dấu hiệu sức khỏe khác. Công nghệ ASUS HealthAI độc quyền sẽ lấy thông tin này, bao gồm ghi chép thủ công và thói quen cá nhân, để cung cấp các mẹo quản lý sức khỏe được cá nhân hóa dành cho chính bạn.

VivoWatch 5 có thiết kế thời trang, bền bỉ, thời lượng sử dụng pin lên đến 14 ngày giữa các lần sạc và có khả năng chống thấm nước. Dễ dàng thay thế và lắp đặt các dây đeo đồng hồ tiêu chuẩn và có nhiều cài đặt trước màn hình để mang đến cho người đeo một người bạn đồng hành mạnh mẽ đầy cá tính

Theo dõi sức khỏe 24/7

Với các cảm biến điện học (ECG) và quang phổ (PPG) tích hợp, VivoWatch 5 có thể tính toán đo huyết áp (PTT) của người đeo, đo nhịp tim, giấc ngủ, vận động, mức độ căng thẳng trong suốt cả ngày và cung cấp thông tin chi tiết cần thiết để quản lý sức khỏe.

Các cảm biến có thể tính toán mức độ bão hòa oxy trong máu còn được gọi là mức SpO2 để hiển thị cách cơ thể phản ứng với việc tập thể dục hoặc các tác động bên ngoài để giúp người đeo hiểu rõ hơn về cách vận hành cơ thể trong cuộc sống hàng ngày. VivoWatch 5 thậm chí còn đo thời lượng và chất lượng giấc ngủ, cung cấp các mẹo về cách để bạn có một giấc ngủ ngon hơn.

Chức năng gửi tin nhắn trong ứng dụng ASUS HealthConnect sẽ gửi trợ giúp khi cần thiết. Người dùng có thể thêm thông tin liên hệ khẩn cấp, sau đó nhấn lâu vào nút VivoWatch 5 sẽ kích hoạt gửi tin nhắn chứa cả vị trí hiện tại và dữ liệu sức khỏe theo thời gian thực của người đeo.

Theo dõi các hoạt động tập thể dục

VivoWatch 5 được tích hợp GPS và máy đo độ cao để giúp theo dõi từng bước trong quá trình tập luyện, trong nhà hay ngoài trời. Nó cung cấp cho người dùng bản đồ vận động và số liệu thống kê như tốc độ, khoảng cách, nhịp, nhịp độ, độ cao và thời lượng.

Nó thậm chí còn có chỉ số báo nhịp tim aerobic cung cấp các cảnh báo rung và trực quan để giúp người dùng tối đa hóa lợi ích của việc luyện tập aerobic và giảm thiểu việc gắng sức quá mức, đồng thời nhắc nhở người dùng đứng dậy và di chuyển đều đặn trong ngày.

VivoWatch 5 cũng tính toán lượng calo được đốt cháy trong ngày, dựa trên nhịp tim, mức độ hoạt động, tuổi tác, cân nặng và các đặc điểm cá nhân khác. Ngoài ra, các chế độ Chạy bộ, Đi xe đạp, Đi bộ, Bơi lội, Đi bộ đường dài, Yoga, Kéo giãn cơ và Nhảy múa cho phép bạn hiểu rõ hơn về hiệu suất tập luyện. Thiết kế chống nước của VivoWatch 5 giúp nó phù hợp với mọi loại bài tập, vì vậy bạn có thể đeo trong hồ bơi hoặc khi đi bộ đường dài dưới trời mưa.

Được thiết kế để đeo suốt ngày đêm

VivoWatch 5 có thể cung cấp các thông báo rung và hình ảnh của tin nhắn, cuộc gọi, đồng thời có thuật toán dựa trên AI độc đáo giúp tối đa hóa tuổi thọ pin bằng cách cân bằng giữa mức tiêu thụ điện năng và hiệu suất để mang lại thời gian sử dụng bình thường lên đến 14 ngày chỉ với một lần sạc.

Thiết kế cơ bản của nó phù hợp với các dây đeo đồng hồ tiêu chuẩn, vì vậy bạn có thể dễ dàng thay dây đeo để phù hợp với phong cách cá nhân hoặc phù hợp với bất kỳ dịp nào. Có sẵn nhiều lựa chọn về mặt đồng hồ được thiết lập sẵn, ngoài ra người dùng có thể sử dụng ảnh của chính họ để có giao diện tùy chỉnh, được cá nhân hóa.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh