Trang chủSự kiệnIFA 2023IFA 2017: ASUS giới thiệu dòng ROG Strix mới dành riêng cho...

Tin liên quan

IFA 2017: ASUS giới thiệu dòng ROG Strix mới dành riêng cho thể loại game FPS

Tại IFA 2017 năm nay, ASUS vừa mang đến một phiên bản mới cho dòng ROG Strix với tên Scar được thiết kế riêng cho các game thủ FPS.

Scar sẽ được trang bị vi xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 8 mới nhất, đi kèm theo đó là card đồ hoạ NVIDIA Geforce GTX dòng 10. Scar sẽ được ASUS ROG bán ra với hai kích cỡ màn hình cho bạn lựa chọn là 15 hoặc 17 inch. Được thiết kế riêng dành cho các game thủ FPS thì trên Scar được ASUS trang bị màn hình có tần số quét 120Hz với độ phản hồi là 5ms, mang đến sự trải nghiệm tốt nhất cho game thủ FPS. Ngoài ra ASUS ROG còn cho hay là hộ đang thử nghiệm với màn hình tần số quét 144Hz với độ phản hồi 7ms cho laptop, hy vọng sẽ sớm được ra mắt với tất cả mọi game thủ trên toàn thế giới.

Đối với các game thủ FPS thì ngoài việc màn hình có tần số quét cao thì bàn phím cũng rất quan trọng. Trên ASUS ROG Strix Scar được trang bị N-key rollover (Khả năng ghi nhận nhiều phím bấm cùng lúc) giúp cho bạn có thể thực hiện thao tác nhanh cùng lúc mà không bị rối phím, đây là một cải tiến rất hữu ích cho dòng laptop gaming.

Ngoài dòng Scar dành cho FPS thì ASUS còn giới thiệu đến các game thủ dòng Strix Hero được thiết kế dành cho các game thủ của thể loại game MOBA với cấu hình tương tự như của Scar cũng như bàn phím có hỗ trợ N-key rollover. Tuy nhiên, Strix Hero sẽ có màn hình wide-view (góc nhìn rộng) cho phép bạn có thể nhìn được ở nhiều góc độ khác nhau, không bị giới hạn tầm nhìn.

Thực tế thì ASUS từng giới thiệu Strix Scar và Hero tại sự kiện Computex 2017, tuy nhiên lần này ASUS tiếp tục mang đến và làm mới tại IFA 2017 với CPU Core i thế hệ thứ 8.

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác về IFA 2017 ở đây.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Quảng cáospot_img

Tin khác