Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngAristo biến video thường thành video nghệ thuật

Aristo biến video thường thành video nghệ thuật

Aristo là một công cụ kiểu như Prisma nhưng là dành cho video. Bạn có thể tạo một video mới hoặc chọn từ bộ sưu tập của mình và chờ đợi để ứng dụng biến nó thành một phiên bản nghệ thuật nổi tiếng như Vincent van Gogh hoặc Picasso.

Theo Russia Behind the Headlines (RBTH), Artisto được làm bởi Mail.ru cho cả android và iOS, sau đó công ty này xuất bản dưới thương hiệu Mỹ là My.com.

artisto_1-800x373

Mail.ru VP Anna Artamonova đã tải lên một video được chỉnh sửa bằng công cụ Aristo mọi người đang khá hào hứng với nó sau Prisma kèm nội dung :”Chúng quyết định cuộc chơi của mình bằng cách lan truyền thông qua các mạng xã hội hiện tại, vì nó dễ được biết tới hơn, và mạo hiểm tạo ra một phần mềm chỉnh sửa video”.

Đây là một ứng dụng miễn phí được xây dựng chỉ trong vòng 8 ngày nhưng cách các bộ lọc hoạt động cho thấy nó đã thật sự hiệu quả và tạo nên các video mang hơi hướng nghệ thuật, nhưng theo Engadget Artisto thường xuyên bị treo và không có nhiều bộ lọc để lựa chọn, đây là một trong những hạn chế của ứng dụng này.

Lên ngay Google Play hoặc iTunes Store để tải ngay thôi nào.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan