Cellphones

Sự kiện WWDC 2019 sẽ bắt đầu vào ngày 3 tháng 6. Dự kiến Dark Mode được ra mắt trên iOS 13.

Ba mươi năm sau khi hội nghị các nhà phát triển WWDC đầu tiên được tổ chức, Apple đã tuyên bố sự kiện thường niên năm nay sẽ bắt đầu từ ngày 3 tháng 6 đến ngày 7 tháng 6. Giống như hai năm trước, nó sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị McEnery ở San Jose, California. Khẩu hiệu của Apple cho sự kiện năm nay là một chương trình “Write code. Blow minds”.

Trọng tâm chính của các thông báo của công ty này là phiên bản tiếp theo của hệ điều hành di động, iOS 13. Có tin đồn rằng Apple sẽ giới thiệu một số thay đổi lớn về thiết kế, bên cạnh các tính năng khác nhau của iPad. Phiên bản tiếp theo của iOS cũng nên bao gồm Dark Mode chuyên dụng. Hình ảnh bên dưới có thể giúp bạn đọc hình dung được chế độ mới này.

dark mode trên iPhoneTại sự kiện, Apple cũng dự kiến sẽ công bố phiên bản ứng dụng đa nền tảng của mình. Điều này sẽ giúp mang cả ứng dụng iPhone và iPad vào máy tính xách tay và Mac. Các thông báo phần mềm khác bao gồm các phiên bản mới nhất của watchOS, tvOS và macOS. Đối với phần cứng, rất ít được mong đợi từ Apple tại WWDC năm nay. Tuy nhiên, có thể một chiếc iPad 10,5 inch mới sẽ được công bố tại sự kiện này. Công ty cũng có thể công bố AirPower và AirPods 2 nếu họ không xuất hiện trong tháng này.

Các nhà phát triển quan tâm đến WWDC có thể đăng ký vé tham dự thông qua website của Apple. Công ty sẽ chọn người tham dự bằng cách “chọn ngẫu nhiên” nhưng hãy lưu ý rằng vé có giá $ 1,599. Đăng ký cho sự kiện này đóng cửa vào ngày 20 tháng 3 lúc 5 PM PT / 8 PM ET.